Mì Viên Sốt Tương

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
67
lượt xem
5
download

Mì Viên Sốt Tương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho mì viên ra đĩa, rưới sốt tương lên trên. Món này có thể dùng kèm với tương ớt, xà lách. Nguyên Liệu: - 100gr thịt xay. - 50gr giò sống. - Mì tươi. - 1 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa súp tương hạt. - 1 thìa súp đường. - 1 thìa súp tương ớt. - 1/2 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa súp tỏi, hành tây. - 1 thìa súp nước dùng. - 4 thìa súp dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Viên Sốt Tương

  1. Mì Viên Sốt Tương Cho mì viên ra đĩa, rưới sốt tương lên trên. Món này có thể dùng kèm với tương ớt, xà lách.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr thịt xay. - 50gr giò sống. - Mì tươi. - 1 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa súp tương hạt. - 1 thìa súp đường. - 1 thìa súp tương ớt. - 1/2 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa súp tỏi, hành tây. - 1 thìa súp nước dùng. - 4 thìa súp dầu ăn. Thực Hiện:
  3. - Ướp thịt xay, giò sống với bột nêm, tiêu, trôn thật đều, vo thành từng viên tròn. - Dùng mì tươi cuộn đều xung quanh viên thịt. - Đun nóng dầu, cho mì viên vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu. - Đun nóng chút dầu khác, phi thơm hành tỏi, cho tương hạt vào xào. - Tiếp đến, cho nước dùng vào, nêm bột nêm, tiêu, đường cho vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản