Mì Ý Sốt Hàu

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
68
lượt xem
16
download

Mì Ý Sốt Hàu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rưới sốt lên mì, rắc tiêu, dùng nóng với tương ớt, tương cà. Nguyên Liệu: - 80gr mì Ý. - 100gr thịt hàu. - 2 quả cà chua. - 1/2 củ hành tây. - 20gr nấm rơm. - 1 thìa tương ớt, tương cà. - Tỏi băm, dầu ăn. - Gia vị: đường, bột nêm, dầu hào, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Ý Sốt Hàu

  1. Mì Ý Sốt Hàu Rưới sốt lên mì, rắc tiêu, dùng nóng với tương ớt, tương cà.
  2. Nguyên Liệu: - 80gr mì Ý. - 100gr thịt hàu. - 2 quả cà chua. - 1/2 củ hành tây. - 20gr nấm rơm. - 1 thìa tương ớt, tương cà. - Tỏi băm, dầu ăn. - Gia vị: đường, bột nêm, dầu hào, tiêu. Thực Hiện: - Rửa sạch hàu, để ráo nước, thái miếng vừa ăn. - Thái hạt lựu hành tây, nấm rơm. - Cà chua bỏ hạt, xay nhuyễn. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cà chua vào xào, nêm gia vị. - Luộc chín mì Ý, vớt ra để ráo, cho vào đĩa.
  3. - Phi thơm tỏi với chút dầu ăn khác, cho hàu, nấm, hành tây, sốt cà vào, nêm gia vị vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản