Mì Ý, xúc xích, xào ớt chuông

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
136
lượt xem
9
download

Mì Ý, xúc xích, xào ớt chuông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn mì Ý ra đĩa, thêm ít sốt mayonnaise và xúc xích xào ớt chuông vào. Dùng nóng, dọn kèm nước tương, tương ớt. Nguyên liệu: - 4 cây xúc xích CP. - 150g mì Ý. - 300g ớt chuông. - 2 thìa súp sốt mayonnaise. - 1/2 thìa súp mù tạt vàng. - Tỏi xay, bơ, nước tương, hạt nêm, tiêu, rau mùi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Ý, xúc xích, xào ớt chuông

  1. Mì Ý, xúc xích, xào ớt chuông Dọn mì Ý ra đĩa, thêm ít sốt mayonnaise và xúc xích xào ớt chuông vào. Dùng nóng, dọn kèm nước tương, tương ớt. Nguyên liệu: - 4 cây xúc xích CP. - 150g mì Ý. - 300g ớt chuông. - 2 thìa súp sốt mayonnaise.
  2. - 1/2 thìa súp mù tạt vàng. - Tỏi xay, bơ, nước tương, hạt nêm, tiêu, rau mùi. Thực hiện: - Ớt chuông thái sợi lớn, xúc xích thái khúc. Mì Ý luộc chín, vớt ra, trụng qua nước lạnh, để ráo. - Phi thơm 2 thìa cà phê tỏi xay với 1 thìa súp bơ, cho mì Ý vào xào, rưới 1 thìa súp nước tương vào, trộn đều. Tắt bếp, cho ít rau mùi thái nhuyễn vào, trộn đều. - Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay với 1/2 thìa súp bơ, cho xúc xích và ớt chuông vào xào nhanh. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê tiêu, tắt bếp. - Trộn đều 1/2 thìa cà phê tỏi xay với mù tạt vàng và sốt mayonnaise.
Đồng bộ tài khoản