MIẾN XÀO LÒNG GÀ

Chia sẻ: Tran Th Hoa | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

0
233
lượt xem
36
download

MIẾN XÀO LÒNG GÀ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo món ăn miến xào lòng gà giúp bạn có món ăn ngon mỗi ngày mà đơn giản không tốn kém

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: MIẾN XÀO LÒNG GÀ

  1. MIẾN XÀO LÒNG GÀ Thứ năm, 14 Tháng 5 2009 02:25 Nguyên liệu: - 200g miến - 2 bộ lòng gà - 100g ớt chuông ba màu - 1/2 củ cà rốt - 1 thìa súp nước tương - 3 thìa cà phê hạt nêm từ thịt Knorr - 3 cọng hành lá - 5 cọng ngò rí - 1/4 thìa cà phê tiêu - 1 thìa cà phê tỏi băm - 3 thìa súp dầu ăn Thực hiện: Miến ngâm nước lạnh nở mềm, cho vào nước sôi trụng chín, vớt xả lạnh, cho dầu ăn vào trộn đều Lòng gà chà muối rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp hạt nêm từ thịt Knorr. Ớt chuông, cà rốt thái sợi. Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa sạch, cắt khúc. Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho lòng gà vào xào vừa chín, cho tiếp miến vào xào đều, nêm nước tương và hạt nêm từ thịt Knorr cho vừa ăn. Gắp ra đĩa, rắc tiêu, hành ngò lên trên. Chấm nước tương pha ớt rất ngon. Mách nhỏ: Miến trước khi luộc nên ngâm mềm trong nước lạnh. Khi trụng miến nên xả qua nước lạnh rồi cho ít dầu vào trộn cho khỏi dính. Lòng gà chà muối thật kỹ cho hết mùi hôi rồi mới rửa sạch lại. Nên cho lòng gà vào xào chín rồi mới cho miến vào xào, và xào trên lửa lớn cho miến khô mới ngon. Nguồn tin : 24h.com.vn   Các chuyên đề cũ hơn •   Bí quyết chọn thịt   Chia sẻ
  2. MIẾN XÀO LÒNG GÀ Thứ năm, 14 Tháng 5 2009 02:25 Nguyên liệu: - 200g miến - 2 bộ lòng gà - 100g ớt chuông ba màu - 1/2 củ cà rốt - 1 thìa súp nước tương - 3 thìa cà phê hạt nêm từ thịt Knorr - 3 cọng hành lá - 5 cọng ngò rí - 1/4 thìa cà phê tiêu - 1 thìa cà phê tỏi băm - 3 thìa súp dầu ăn Thực hiện: Miến ngâm nước lạnh nở mềm, cho vào nước sôi trụng chín, vớt xả lạnh, cho dầu ăn vào trộn đều Lòng gà chà muối rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp hạt nêm từ thịt Knorr. Ớt chuông, cà rốt thái sợi. Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa sạch, cắt khúc. Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho lòng gà vào xào vừa chín, cho tiếp miến vào xào đều, nêm nước tương và hạt nêm từ thịt Knorr cho vừa ăn. Gắp ra đĩa, rắc tiêu, hành ngò lên trên. Chấm nước tương pha ớt rất ngon. Mách nhỏ: Miến trước khi luộc nên ngâm mềm trong nước lạnh. Khi trụng miến nên xả qua nước lạnh rồi cho ít dầu vào trộn cho khỏi dính. Lòng gà chà muối thật kỹ cho hết mùi hôi rồi mới rửa sạch lại. Nên cho lòng gà vào xào chín rồi mới cho miến vào xào, và xào trên lửa lớn cho miến khô mới ngon. Nguồn tin : 24h.com.vn   Các chuyên đề cũ hơn •   Bí quyết chọn thịt   Chia sẻ
  3. ẸO VẶT: CÁCH LÀM SẠCH BAO TỬ HEO Thứ tư, 09 Tháng 12 2009 09:20 Bao tử là món ăn khoái khẩu của nhiều người và rất thích hợp để làm món nhắm. Tuy nhiên quá trình sơ chế thường mất nhiều thời gian. Bạn cần làm thật kỹ để bao tử hết mùi hôi. Có nhiều cách khác nhau để làm mất mùi hôi của bao tử, D&F xin giới thiệu một cách khác dể sơ chế bao tử heo như sau:
  4. 3. Tiếp tục cho muối vào, bóp xát 4. Chần bao tử vào nước sôi, vớt ra rửa lại, chà chanh thật đều cho trắng. mạnh tay nhiều lần trước khi rửa lại. 5. lại thật sạch, lộn ngược, 6. Bao tử sau khi sơ chế đã trắng sạch dùng dao cắt bỏ bớt lớp mỡ bám bên ngoài.
Đồng bộ tài khoản