Miếng kẹo mang tên “thịt hun khói”

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
53
lượt xem
6
download

Miếng kẹo mang tên “thịt hun khói”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Miếng kẹo mang tên “thịt hun khói” Chính xác hơn thì thịt hun khói sẽ có vị cứng giòn và ngọt như kẹo… teens nghĩ sao??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr thịt hun khói - 50gr đường nâu Ngoài ra, để thịt có vị thơm ngon hơn thì bạn tẩm ướp thêm một chút hạt tiêu và bột gừng nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Miếng kẹo mang tên “thịt hun khói”

  1. Miếng kẹo mang tên “thịt hun khói” Chính xác hơn thì thịt hun khói sẽ có vị cứng giòn và ngọt như kẹo… teens nghĩ sao??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr thịt hun khói - 50gr đường nâu Ngoài ra, để thịt có vị thơm ngon hơn thì bạn tẩm ướp thêm một chút hạt tiêu và bột gừng nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rải thịt vào khay nướng rùi rắc đề đường nâu (và cả hạt tiêu, bột gừng nếu có) lên thịt. Bước 2: - Nướng thịt ở 1800C trong khoảng 15’ hoặc cho đến khi đường tan chảy hết và thịt có màu vàng nâu nha!
  2. Bước 3: - Để nguội một chút thì thịt sẽ cứng lại đấy! Nếu muốn ăn mềm thì nên ăn ngay khi thịt còn ấm nghen. Thịt hun khói kiểu này ăn hay lắm… Là lạ… ngồ ngộ... vừa giống kẹo lại hơi có vị thịt nữa… Măm măm với bánh mì bơ thì khỏi chê nha!
  3. Hoặc để papa làm đồ nhắm là nhất đó!
Đồng bộ tài khoản