Mình cùng khám phá món thạch cam đến từ nước Ý nhé!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
7
download

Mình cùng khám phá món thạch cam đến từ nước Ý nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mình cùng khám phá món thạch cam đến từ nước Ý nhé! Đồ tráng miệng của Ý luôn là sự kết hợp của ngọt và béo đầy hấp dẫn… dù có ăn nhiều cũng không đem lại cảm giác chán ngán. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10gr bột gelatin (hoặc 3 lá gelatin) - 40ml sữa - 50gr đường - 360ml kem whipping - 60ml nước cam - 180ml sữa chua Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mình cùng khám phá món thạch cam đến từ nước Ý nhé!

  1. Mình cùng khám phá món thạch cam đến từ nước Ý nhé! Đồ tráng miệng của Ý luôn là sự kết hợp của ngọt và béo đầy hấp dẫn… dù có ăn nhiều cũng không đem lại cảm giác chán ngán. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10gr bột gelatin (hoặc 3 lá gelatin) - 40ml sữa - 50gr đường - 360ml kem whipping - 60ml nước cam - 180ml sữa chua Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Ngâm gelatin trong nước rồi dun cho sôi nhẹ. Sau đó hòa với nước cam và đường. Bước 2: - Đánh bông kem tươi rồi trộn đều với sữa chua, nước cam và sữa ở trên nhé!
  2. Bước 3: - Cho thạch vào từng cốc nhỏ rùi các bạn để vào ngăn mát của lạnh khoảng nửa ngày nha! Bước 4: - Nếu muốn lấy thạch ra khỏi khuôn, các bạn chỉ cần nhúng cốc thạch vào nước nóng khoảng 10s. - Sau đó, úp ngược cốc vào cốc vào đĩa là lấy được thôi! Nhìn cách làm thì cũng gần giống bánh mousse
  3. Nhưng vị thì khác hẳn đấy! Thạch mềm, thơm và béo các bạn ạ!
Đồng bộ tài khoản