Mình cùng làm mới đôi tông đã cũ nhé!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
167
lượt xem
9
download

Mình cùng làm mới đôi tông đã cũ nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mình cùng làm mới đôi tông đã cũ nhé! Thậm chí, các bạn còn có thể áp dụng cách này để làm một đôi tông hoàn toàn mới nữa cơ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 đôi dép cũ - Mốp loại mỏng (màu sắc tuỳ thích) - Miếng nhựa hình ảnh yêu thích (các bạn có thể tận dụng lại từ túi đựng bài kiểm tra hoạt hình nhiều sắc màu không dùng đến nữa nhé! ) - Kẹp quần áo - Keo dán, dao rọc giấy, kéo Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mình cùng làm mới đôi tông đã cũ nhé!

  1. Mình cùng làm mới đôi tông đã cũ nhé! Thậm chí, các bạn còn có thể áp dụng cách này để làm một đôi tông hoàn toàn mới nữa cơ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 đôi dép cũ - Mốp loại mỏng (màu sắc tuỳ thích) - Miếng nhựa hình ảnh yêu thích (các bạn có thể tận dụng lại từ túi đựng bài kiểm tra hoạt hình nhiều sắc màu không dùng đến nữa nhé! ) - Kẹp quần áo - Keo dán, dao rọc giấy, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đặt dép lên mốp và dung bút khoanh lại chu vi chiếc dép, sau đó cắt rời ra nhé! - Sau đó, tháo bỏ quai dép cũ ra nè. Bước 2: - Cắt miếng nhựa hoạt hình bằng với hai tấm mốp ở trên này. Và cắt thêm cả 2 dải dài có chiều rộng khoảng 2cm và chiều dài 30cm nữa nha! Với phần quai dép, các bạ nên chọn chất liệu dây, chắc thì đi sẽ thoải mái hơn. Bước 3: - Ướm thử hai phần quai vào miếng mốp xem đã vừa với chân chưa nào!
  2. Bước 4: - Dùng dao rọc giấy rọc một đường 2cm ở mốp và miếng nhựa vừa cắt, sau đó lồng đoạn quai dép vào. - Bôi keo vào với mốp và tấm nhựa. Sau đó, dán lên phần cốt của đôi dép cũ. Bước 5: - Kẹp mắc áo xung quanh chiếc dép cho chắc để đợi cho keo khô hẳn nhé! Nếu muốn làm hẳn một đôi tông mới, thì các bạn chỉ cần thay cốt của chiếc dép cũ bằng lớp xốp dày là được. Gìờ thì hoạ tiết của đôi dép phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của mình nhé! Mùa hè mà! Sặc sỡ nhí nhảnh một tẹo cũng không sao nhỉ?
Đồng bộ tài khoản