Móc di động thỏ "lông bông"

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
76
lượt xem
14
download

Móc di động thỏ "lông bông"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Móc di động thỏ "lông bông" Một chú thỏ "lông bông" suốt ngày lon ton bên chiếc dế cưng của bạn nè! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải giả da (có những chiếc túi hoặc ví lâu ngày không sử dụng, vậy thì hãy tận dụng chúng nhé). - Kéo, kim, chỉ - Giấy để làm khuôn cắt chú thỏ "lông bông" này ra Đến phần hành động này: Bước 1: - Ướm phần thân chủ thỏ vào tấm vải màu hồng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Móc di động thỏ "lông bông"

  1. Móc di động thỏ "lông bông" Một chú thỏ "lông bông" suốt ngày lon ton bên chiếc dế cưng của bạn nè! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải giả da (có những chiếc túi hoặc ví lâu ngày không sử dụng, vậy thì hãy tận dụng chúng nhé). - Kéo, kim, chỉ - Giấy để làm khuôn cắt chú thỏ "lông bông" này ra Đến phần hành động này: Bước 1: - Ướm phần thân chủ thỏ vào tấm vải màu hồng. Bước 2: - Cắt rời ra nè, đây sẽ là phần mặt trước của chú thỏ "lông bông" này đấy!
  2. Bước 3: - Cắt tương tự trên tấm vải màu trắng sữa, nhưng nhớ là phải cắt ngược mặt để úp được hai mặt phải của chúng vào với nhau thì khít nhé. Bước 4: - Giờ thì tô điểm thêm phần mặt, mắt, và phần cánh hồng xinh xinh vào nè! Bước 5: - Khâu chỉ phần miệng và đuôi mắt để tăng thêm sức sống cho chú thỏ này nhé.
  3. Bước 6: - "Chiến" tiếp với phần tai và phần cánh... Bước 7: - Và bây giờ khâu viền hai tấm vải da vào với nhau để còn nhồi bông vào, nhớ để chừa phần đầu đấy nhé! - Nhồi, nhồi và nhồi nè! Chú thỏ "lông bông" chỉ nên nhồi cho hơi căng thôi đấy nhé, không thì sau này dễ đứt chỉ lắm!
  4. Bước 8: - Khâu nốt phần đầu móc này vào nữa là xong! Giờ bạn có thể móc thêm sợi dây móc di động hay móc chìa khoá vào chú thỏ "lông bông" này nữa là xong! Thật đơn giản để có một sản phẩm do mình làm và tự mình dùng. Chúc bạn thành công với sản phẩm mới này nha! Lân la làm quen kìa, hehe.
  5. Kết bạn rùi nè!
Đồng bộ tài khoản