Móc điện thoại sushi cho mùa đông lạnh nào!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

1
151
lượt xem
23
download

Móc điện thoại sushi cho mùa đông lạnh nào!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Móc điện thoại sushi cho mùa đông lạnh nào! Chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là bạn đã có thể làm được một chiếc móc điện thoại xinh xinh cực kì hợp cho mùa đông đang tới rồi! Nguyên liệu cần có chỉ là: - Len các màu (trắng, đen, xanh, hồng…) - Kim đan (loại kim cỡ vừa) - Kim khâu len Giờ bọn mình thử làm một miếng sushi len xem thế nào ha! Bước 1: - Đan 1 đoạn len màu trắng rộng 6 mũi và dài khoảng 5cm. Đan toàn mũi xuống nhé! Bước 2: -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Móc điện thoại sushi cho mùa đông lạnh nào!

  1. Móc điện thoại sushi cho mùa đông lạnh nào! Chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là bạn đã có thể làm được một chiếc móc điện thoại xinh xinh cực kì hợp cho mùa đông đang tới rồi! Nguyên liệu cần có chỉ là: - Len các màu (trắng, đen, xanh, hồng…) - Kim đan (loại kim cỡ vừa) - Kim khâu len Giờ bọn mình thử làm một miếng sushi len xem thế nào ha! Bước 1: - Đan 1 đoạn len màu trắng rộng 6 mũi và dài khoảng 5cm. Đan toàn mũi xuống nhé! Bước 2: - Làm tương tự với len màu đen, nhưng đoạn len này sẽ dài khoảng 7cm. Bước 3: - Lấy một ít len màu hồng và xanh đặt vào giữa miếng len trắng.
  2. - Cuộn tròn lại rồi khâu qua một chút cho chắc ná! Bước 4: - Bọc miếng len màu đen ra bên ngoài và cũng khâu lại thui! Ngoài ra, bọn mình còn có thể làm được rất nhiều thứ khác nữa… Sushi nè!
  3. Bánh cupcake dâu tây…
  4. Có ai mún măm măm bữa sáng này hem? Đủ loại quả luôn nha!
Đồng bộ tài khoản