Mocktail Cinderella – “Nàng Lọ Lem” của miền nhiệt đới

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
56
lượt xem
10
download

Mocktail Cinderella – “Nàng Lọ Lem” của miền nhiệt đới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mocktail Cinderella – “Nàng Lọ Lem” của miền nhiệt đới Không quá "rực rỡ" nhưng vẫn đủ sức “quyến rũ” bất cứ ai đã từng nếm thử, mocktail Cinderella không hổ danh với tên gọi của nó... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: -15 ml sirô lựu (grenadine) - 50 ml nước cam - 50ml nước dứa -20 ml nước cốt chanh -20 ml nước đường cô đặc - Dứa tươi - Chanh tươi - Đá viên Địa chỉ cho teens nè: - Teens HN hãy ra Hàng Buồm để sắm sửa nguyên liệu cho "nàng lọ lem" này nhé! - Còn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mocktail Cinderella – “Nàng Lọ Lem” của miền nhiệt đới

  1. Mocktail Cinderella – “Nàng Lọ Lem” của miền nhiệt đới Không quá "rực rỡ" nhưng vẫn đủ sức “quyến rũ” bất cứ ai đã từng nếm thử, mocktail Cinderella không hổ danh với tên gọi của nó... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: -15 ml sirô lựu (grenadine) - 50 ml nước cam - 50ml nước dứa -20 ml nước cốt chanh -20 ml nước đường cô đặc - Dứa tươi - Chanh tươi - Đá viên Địa chỉ cho teens nè: - Teens HN hãy ra Hàng Buồm để sắm sửa nguyên liệu cho "nàng lọ lem" này nhé! - Còn đây là địa chỉ cho teens SG nè: Cường Dung 114 Cống Quỳnh. Chuẩn bị những đạo cụ này nhé:
  2. - 1 shaker để lắc. Đến phần hành động này: Bước 1: Trang trí (làm décor) - Cắt phần lá dứa. - Cắt miếng dứa hình cánh quạt. - Dùng dao mũi nhọn xẻ phần đuôi lá dứa.
  3. - Cắm lá dứa và miếng dứa vào miệng cốc, dùng tăm cố định với 1 quả sơri đỏ như trong hình. Bước 2: - Cho lần lượt các nguyên liệu shaker, lắc đều.
  4. Bước 3: - Cho đá vào1/2 ly đã trang trí. Rót hỗn hợp vừa lắcvào cốc. Bước 4: - Cho siro lựu vào hỗn hợp trên. Cùng làm quen với "nàng lọ lem" của miền nhiệt đới nhá!
  5. "Nàng lọ lem" của miền nhiệt đới.
Đồng bộ tài khoản