Món mới đây! Váng đậu cuốn thịt đây!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
62
lượt xem
5
download

Món mới đây! Váng đậu cuốn thịt đây!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món mới đây! Váng đậu cuốn thịt đây! Nóng hổi vừa thổi vừa xem nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr váng đậu (hay còn gọi là phù trúc, tàu hủ ki) - 200gr thịt nạc vai - 50gr nấm hương + 50gr mọc nhĩ - 100gr măng tươi (thái chỉ) - 10gr bột ngô Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Món mới đây! Váng đậu cuốn thịt đây!

  1. Món mới đây! Váng đậu cuốn thịt đây! Nóng hổi vừa thổi vừa xem nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr váng đậu (hay còn gọi là phù trúc, tàu hủ ki) - 200gr thịt nạc vai - 50gr nấm hương + 50gr mọc nhĩ - 100gr măng tươi (thái chỉ) - 10gr bột ngô Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Ngâm mềm mọc nhĩ, nấm hương rồi thái thành dạng sợi dài nhé! Bước 2: - Với thịt cũng thái thành miếng nhỏ dài rùi tẩm ướp với xì dầu và bột ngô.
  2. Bước 3: - Cho thịt, mọc nhĩ, nấm hương và măng vào xào chín tới. Bước 4: - Ngâm mềm váng đậu. Sau đó, cho phần nhân đã xào ở trên vào gói như gói nem í. Bước 5: - Giờ thì rán từng chiếc váng đậu đã cuốn sao cho vàng đều hai mặt nghen.
  3. Bước 6: - Pha 30ml xì dầu với một chút xíu đường và nước lọc rùi rưới đều lên váng đậu. Sau đó, đun váng đậu ở lửa nhỏ trong khoảng 10’ cho ngấm đều là được. Món này ăn nóng là hợp lý nhất nhỉ? Lớp vỏ váng đậu thơm thơm được ngấm đều gia vị ăn vào hẳn là thích lắm!
  4. Áp dụng ngay cho bữa tối nay thôi!
Đồng bộ tài khoản