Món sinh tố "giả danh" bánh tart

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
59
lượt xem
5
download

Món sinh tố "giả danh" bánh tart

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món sinh tố "giả danh" bánh tart Nhìn cứ tưởng là bánh tart chứ thực ra là sinh tố bơ đấy cả nhà ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả bơ sáp - 1/2 quả chanh - 15ml mật ong - 50gr hạt dẻ tách vỏ + 50gr hoa quả khô (ví dụ như mơ khô hoặc nho khô í) - 20gr đường + một chút xíu muối

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Món sinh tố "giả danh" bánh tart

  1. Món sinh tố "giả danh" bánh tart Nhìn cứ tưởng là bánh tart chứ thực ra là sinh tố bơ đấy cả nhà ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả bơ sáp - 1/2 quả chanh - 15ml mật ong - 50gr hạt dẻ tách vỏ + 50gr hoa quả khô (ví dụ như mơ khô hoặc nho khô í) - 20gr đường + một chút xíu muối Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Xay nhuyễn hạt dẻ, quả khô với đường và muối. Ngoài hạt dẻ và quả khô, bọn mình có thể dùng bánh quy và một chút xíu bơ hoặc kem phomat để thay thế đấy! Bước 2: - Dùng thìa, ấn đều hỗn hợp trên vào ly hoặc khuôn bánh. Mách nhỏ: nếu muốn lấy "bánh" ra khỏi khuôn thì các bạn phải lót một lớp nilon vào khuôn trước đã nhé!
  2. Bước 3: - Xay nhuyễn bơ với nước cốt chanh và mật ong nào! Bước 4: - Cho sinh tố bơ vào cốc rùi để vào tủ lạnh khoảng 30' cho "bánh" cứng lại rồi hãy nhấc ra nghen! Nếu không muốn làm thành bánh thì tụi mình có thể thưởng thức ngay trong ly như thế này này....
  3. Decor thêm lát chanh tươi nè! Dùng khuôn bánh tart để làm thì kết quả sẽ thế này đấy!
  4. Y như chiếc bánh thật nhỉ?
Đồng bộ tài khoản