Một chút chú ý để bạn thật xinh đẹp trong ngày 8/3

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
45
lượt xem
3
download

Một chút chú ý để bạn thật xinh đẹp trong ngày 8/3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một chút chú ý để bạn thật xinh đẹp trong ngày 8/3 - Trong ngày Phụ nữ, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Bởi vậy hãy dành 10 phút mỗi ngày để chăm sóc khuôn mặt để đến ngày quan trọng này bạn sẽ thật xinh đẹp với làn da trắng mịn, đôi mắt quyến rũ với hàng mi cong dài. Mặt nạ dưa cải bắp thích hợp với mọi loại da. Hãy nghiền nhỏ lá dưa cải bắp, sau đó lấy nước dưa cải bắp thoa lên mặt. Để nguyên trong 10 - 20 phút sau đó...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một chút chú ý để bạn thật xinh đẹp trong ngày 8/3

  1. Một chút chú ý để bạn thật xinh đẹp trong ngày 8/3 - Trong ngày Phụ nữ, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Bởi vậy hãy dành 10 phút mỗi ngày để chăm sóc khuôn mặt để đến ngày quan trọng này bạn sẽ thật xinh đẹp với làn da trắng mịn, đôi mắt quyến rũ với hàng mi cong dài. Mặt nạ dưa cải bắp thích hợp với mọi loại da. Hãy nghiền nhỏ lá dưa cải bắp, sau đó lấy nước dưa cải bắp thoa lên mặt. Để nguyên trong 10 - 20 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Nếu da bạn khô, hãy thêm vào nước ép dưa cải bắp một chút dầu thực vật. Tuy nhiên nếu da bạn là da dầu thì không cần thiết phải thêm dầu thực vật vào. Pho mát cũng sẽ giúp bạn cải thiện vẻ đẹp làn da một cách không ngờ. Hãy trộn pho mát với sữa chua hoặc kem chua, sau đó thoa hỗn hợp lên mặt. Sau khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước lạnh. Nếu da bạn nhợt nhạt, xanh xao và mất nước, hãy dùng mặt nạ sau để cải thiện. Trộn lẫn 1 thìa mayonnaise, 1 thìa mật ong, 1 thìa nước cốt chanh hoặc giấm và dầu thầu dầu. Thoa hỗn hợp lên mặt trong 20 phút, sau đó rửa sạch với nước.
  2. Và trước khi ngày 8/3 đang sắp đến gần, hãy dành một chút quan tâm cho đôi mắt. Để làm mờ các vết thâm dưới mắt, hãy trộn 2 thìa ngò tây (mùi tây), 2 thìa cây ngải đắng và 1 quả trứng luộc. Hãy trộn lẫn các thành phần nguyên liệu trên thành một hỗn hợp thật nhuyễn sau đó chia ra làm hai cốc. Đặt cốc thứ nhất ở nhiệt độ bình thường trong phòng, còn cốc thứ hai thì cho vào tủ lạnh. Sau đó thoa hỗn hợp ở hai cốc lần lượt lên vùng mắt. Mẹo cuối cùng là chăm sóc lông mi. Mỗi buổi tối, Hãy dùng máy sấy tóc thổi vào mắt tập trung ở phần lông mi, hiệu quả mang lại sẽ rất bất ngờ đó. Sau 2 - 4 ngày, lông mi của bạn sẽ mọc dài hơn. Nếu bạn duy trì được điều này thường xuyên, đảm bảo bạn sẽ có đôi mắt với hàng mi dài, cong, quyến rũ. Chỉ với một chút chú ý trên, bạn sẽ chuẩn bị cho mình một diện mạo tốt nhất, đón chào ngày 8/3 đang cận kề. Hãy tự tin và thật xinh đẹp nhé.
Đồng bộ tài khoản