Mousse chocolate zic zac là lạ

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
59
lượt xem
13
download

Mousse chocolate zic zac là lạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mousse chocolate zic zac là lạ Làm sao để có được hai lớp mousse hay như thế kia nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr chocolate - 25gr bơ - 60gr nước - 200gr kem whipping - 2 lá gelatine Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mousse chocolate zic zac là lạ

  1. Mousse chocolate zic zac là lạ Làm sao để có được hai lớp mousse hay như thế kia nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr chocolate - 25gr bơ - 60gr nước - 200gr kem whipping - 2 lá gelatine Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Ngâm lá gelatin vào nước lạnh trong khoảng 10' rồi vớt ra đun trên lửa nhỏ cho tan ra nhé! Bước 2: - Đun chảy chocolate với nước và bơ rùi trộn đều với gelatine ở trên. Mách nhỏ: các bạn nên đun cho chocolate tan chảy hoàn toàn rồi hãy cho nước và bơ vào thì chocolate sẽ không bị vón cục.
  2. Bước 3: - Đánh bông kem tươi lên nào! Với lượng kem như ở trên, các bạn chỉ cần đánh ở tốc độ vừa phải trong khoảng 2' là được nhé! Bước 4: - Giờ thì trộn đều chocolate với kem tươi nào! Bước 5: - Đổ hỗn hợp mousse vào ly rồi đặt nghiêng ly trên khay đá. - Làm lạnh mousse trong ngăn đá trong khoảng 30' rồi các bạn đổ tiếp lớp mousse màu trắng tiếp theo vào. Công thức vẫn như trên, chỉ cần thay chocolate đen bằng chocolate trắng và chỉ dùng 30gr nước thôi. Phải làm lạnh bánh ít nhất một tiếng rồi mới được ăn đó nha!
  3. Nếu lười làm thêm lớp mousse chocolate trắng... Thì khi ăn các bạn có thể cho luôn kem tươi đã đánh bông vào cũng được đấy!
Đồng bộ tài khoản