Mũ búp bê Lolita

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
296
lượt xem
16
download

Mũ búp bê Lolita

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mũ búp bê Lolita Một công thức chung cho cả búp bê và... người nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dây ruy băng bản dầy - Giấy bìa cứng - Nắp chai nước khoáng - Băng dính hai mặt, keo sữa hoặc keo 502 (dùng keo 502 thì nhanh hơn nhưng không bền bằng keo sữa) Đến phần hành động này: Bước 1: - Chuẩn bị dây ruy-băng Bước 2: - Cắt một hình tròn đường kính ~ 10cm bằng giấy bìa, phủ nilon lên trên. - Đặt chiếc nắp chai lên trên phần nilon. Chú ý nè: Để làm chiếc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mũ búp bê Lolita

  1. Mũ búp bê Lolita Một công thức chung cho cả búp bê và... người nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dây ruy băng bản dầy - Giấy bìa cứng - Nắp chai nước khoáng - Băng dính hai mặt, keo sữa hoặc keo 502 (dùng keo 502 thì nhanh hơn nhưng không bền bằng keo sữa) Đến phần hành động này: Bước 1: - Chuẩn bị dây ruy-băng Bước 2: - Cắt một hình tròn đường kính ~ 10cm bằng giấy bìa, phủ nilon lên trên. - Đặt chiếc nắp chai lên trên phần nilon. Chú ý nè: Để làm chiếc mũ dễ dàng hơn bạn nên dùng dây chun giữa cho tấm nilon luôn phẳng và không bị bung ra nhé!
  2. Bước 3: - Bắt đầu dán dây ruy-băng theo dạng trôn ốc từ ngoài vào trong sao cho phần keo chỉ dính trên dây ruy- băng chứ không lem ra phần nilon và phần nắp chai. - Tiếp tục dán cho đến khi hết phần vành mũ. - Rồi đến phần nắp chai....
  3. Bước 4: - Bôi keo vào và dán thêm một dải ruy-băng vào phần ngoài rìa cho chiếc mũ thêm đẹp. Bước 5: - Đợi cho keo khô rồi gỡ phần bìa các-tông và nắp chai ra khỏi chiếc mũ. - Mặt trong của chiếc mũ sẽ như thế này nè!
  4. Bước 6: Chiếc mũ này sẽ cực hợp với những bộ trang phục Lolita đấy (tất nhiên là bạn phải làm với kích cỡ lớn hơn hẳn rùi). Còn nếu bạn muốn sử dụng chiếc mũ này cho các em búp bê hoặc làm móc di động thì cứ công thức này mà "áp" nhé! Chúc bạn thành công cùng Kênh14 nhé! Mặt trước của chiếc mũ này!
  5. Mặt sau thì sao nhỉ? Và khi chiếc mũ ở đúng vị trí của nó, bạn sẽ rất khác đấy!
  6. Hay thử phối màu đỏ xem sao, trông bạn sẽ còn nổi bật hơn nhiều nhé!
Đồng bộ tài khoản