Mực chiên sả

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
321
lượt xem
102
download

Mực chiên sả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Mực làm sạch cắt khoanh tròn, ngâm trong nước lạnh có pha muối và đường khoảng 10 phút, vớt ra, thấm khô, sả băm thật nhuyễn, rang chung với ớt thật khô.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mực chiên sả

  1. Mực chiên sả   Nguyên liệu:  ­ 600g mực ống, sả;  ­ 1 trái ớt;  ­ 10g bột chiên giòn, tương ớt, muối.  Thực hiện: ­ Mực làm sạch cắt khoanh tròn, ngâm trong nước lạnh có pha muối và đường khoảng 10  phút, vớt ra, thấm khô, sả băm thật nhuyễn, rang chung với ớt thật khô.  ­ Bột chiên giòn pha hơi sánh. Nhúng mực vào bột rồi chiên vàng, vớt ra xóc với muối sả.  ­ Dọn kèm với tương ớt. (Theo mevabe)
Đồng bộ tài khoản