Mực Nhồi Sen

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
69
lượt xem
14
download

Mực Nhồi Sen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rưới nước sốt lên, dùng nóng. Nguyên Liệu: - 2 con mực ống làm sạch. - 20gr hạt sen, 1/2 củ cà rốt nhỏ. - 100gr thịt xay, 50gr giò sống. - Đường, hạt nêm, bột năng, 1 thìa súp dầu ăn, dầu hào, 3 thìa súp nước dùng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mực Nhồi Sen

  1. Mực Nhồi Sen Rưới nước sốt lên, dùng nóng.
  2. Nguyên Liệu: - 2 con mực ống làm sạch. - 20gr hạt sen, 1/2 củ cà rốt nhỏ. - 100gr thịt xay, 50gr giò sống. - Đường, hạt nêm, bột năng, 1 thìa súp dầu ăn, dầu hào, 3 thìa súp nước dùng. Thực Hiện: - Cà rốt thái hạt lựu, hạt sen luộc chín, để nguội. - Cho thịt xay, giò sống, hạt sen, cà rốt vào tô, trộn đều, nêm hạt nêm. - Nhồi hỗn hợp vào trong mực, hấp chín, rồi thái thành từng khoanh, dọn ra đĩa.
  3. - Nước sốt: Đun nóng dầu, cho dầu hào và nước dùng vào, nêm hạt nêm, đường vừa ăn. Cho hạt nêm pha loãng vào tạo độ sánh.
Đồng bộ tài khoản