Mực ống xào đậu đũa

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
106
lượt xem
12
download

Mực ống xào đậu đũa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 200g mực ống. - 300g đậu đũa. - 25g tỏi. - Gia vị: muối, dầu ăn, đường, hạt nêm. Thực hiện: - Đậu đũa rửa sạch, bỏ hai đầu, thái khúc dài 5cm. - Mực ống làm sạch, rửa bằng nước muối pha loãng, thái khoanh tròn 1cm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mực ống xào đậu đũa

  1. Mực ống xào đậu đũa Món này dùng nóng ngay sau khi chế biến. Nguyên liệu: - 200g mực ống. - 300g đậu đũa. - 25g tỏi. - Gia vị: muối, dầu ăn, đường, hạt nêm.
  2. Thực hiện: - Đậu đũa rửa sạch, bỏ hai đầu, thái khúc dài 5cm. - Mực ống làm sạch, rửa bằng nước muối pha loãng, thái khoanh tròn 1cm. - Tỏi bóc vỏ, thái lát mỏng. - Phi thơm tỏi với 1 thìa súp dầu ăn. Cho mực vào xào nhanh tay để mực xăn lại. - Cho tiếp đậu đũa vào xào. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường. Xào đậu đũa thêm 5 phút , tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản