Mực và đậu sốt giấm

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
96
lượt xem
3
download

Mực và đậu sốt giấm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 300g mực ống. - 200g đậu ngự. - 2 thìa súp giấm balsamic. - 2 thìa cà phê đường. - 1 thìa súp nước tương. - 1 quả trứng gà. - 1/2 thìa súp bơ. - 1 bát bột rán giòn. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê hạt nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 nhánh hành lá, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mực và đậu sốt giấm

  1. Mực và đậu sốt giấm Dọn mực rán, đậu ra đĩa, thêm ít hành lá thái nhuyễn, dùng kèm với nước sốt. Nguyên liệu: - 300g mực ống. - 200g đậu ngự. - 2 thìa súp giấm balsamic.
  2. - 2 thìa cà phê đường. - 1 thìa súp nước tương. - 1 quả trứng gà. - 1/2 thìa súp bơ. - 1 bát bột rán giòn. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê hạt nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 nhánh hành lá, dầu ăn. Thực hiện: - Mực làm sạch, thái khoanh. Ướp mực với hạt nêm, tiêu, tỏi xay, 1/2 thìa súp dầu ăn khoảng 15 phút cho thấm. - Đánh tan trứng, hòa vào bột rán giòn với một ít nước. Nhúng mực vào bột, cho vào rán vàng giòn, vớt ra để ráo. - Luộc chín đậu ngự. Đun nóng bơ, cho đậu vào xào nhanh tay. Hòa giấm với đường, nước tương.
Đồng bộ tài khoản