Mực Xào Cải chua Tàu Xì

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
109
lượt xem
17
download

Mực Xào Cải chua Tàu Xì

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này dùng nóng với cơm trắng rất ngon. Nguyên Liệu: - 200gr mực. - 100gr cải chua. - 1 quả ớt chuông đỏ. - 1 quả ớt chuông xanh. - 1 củ hành tây. - 2 củ tỏi, băm nhuyễn. - Gia vị: 1 thìa cà phê tàu xì, 1 thìa cà phê dầu hào, muối, đường, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mực Xào Cải chua Tàu Xì

  1. Mực Xào Cải chua Tàu Xì Món này dùng nóng với cơm trắng rất ngon.
  2. Nguyên Liệu: - 200gr mực. - 100gr cải chua. - 1 quả ớt chuông đỏ. - 1 quả ớt chuông xanh. - 1 củ hành tây. - 2 củ tỏi, băm nhuyễn. - Gia vị: 1 thìa cà phê tàu xì, 1 thìa cà phê dầu hào, muối, đường, dầu ăn. Thực Hiện: - Rửa sạch ớt chuông xanh, đỏ, cắt miếng vừa ăn. - Làm sạch mực, cắt miếng nhỏ, thái khía hoa khế. - Rửa sạch cải chua, thái nhỏ. - Củ hành thái thành miếng vuông.
  3. - Trụng sơ mực, cải chua. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tất cả nguyên liệu trên vào xào, nêm gia vị vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản