Mực Xào Tam Sắc

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
98
lượt xem
19
download

Mực Xào Tam Sắc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rắc thêm hành lá, dùng ngay. Nguyên Liệu: - 1/2kg bí đỏ (bí ngô), củ dền, su su. - 200gr mực ống. - Hành lá, rửa sạch, cắt khúc. - 1 thìa súp dầu hào. - 1 thìa súp tương ớt satế. - Bột nêm, đường, dầu ăn. - 1 thìa súp hành, tỏi xay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mực Xào Tam Sắc

  1. Mực Xào Tam Sắc Rắc thêm hành lá, dùng ngay.
  2. Nguyên Liệu: - 1/2kg bí đỏ (bí ngô), củ dền, su su. - 200gr mực ống. - Hành lá, rửa sạch, cắt khúc. - 1 thìa súp dầu hào. - 1 thìa súp tương ớt satế. - Bột nêm, đường, dầu ăn. - 1 thìa súp hành, tỏi xay. Thực Hiện: - Gọt vỏ bí đỏ, củ dền, su su, dùng thìa tròn múc từng viên, cho vào nồi nước sôi trần sơ, vớt ra để ráo nước. - Làm sạch mực, lột bỏ lớp da ngoài, cắt khoanh vừa ăn.
  3. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, hành, cho mực vào xào, nêm bột nêm, dầu hào, tương ớt satế, đường. - Tiếp tục cho rau củ vào, trộn đều.
Đồng bộ tài khoản