Muốn có cream cheese thì phải làm thế nào đây?

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
85
lượt xem
8
download

Muốn có cream cheese thì phải làm thế nào đây?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Muốn có cream cheese thì phải làm thế nào đây? Câu trả lời có ngay ở đây nè… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 lit sữa tươi - 180ml sữa chua không đường - 3gr muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun nóng sữa tươi, chỉ vào khoảng 80 – 900C thôi rùi cho sữa chua và muối vào khuấy đều. Bước 2: - Cho sữa vào một cái lọ thủy tinh rồi đậy kín nắp lại. Sau đó thì đặt vào hộp xốp có đổ sẵn nước ấm, đậy kín lại để ủ trong khoảng 7 tiếng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Muốn có cream cheese thì phải làm thế nào đây?

  1. Muốn có cream cheese thì phải làm thế nào đây? Câu trả lời có ngay ở đây nè… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 lit sữa tươi - 180ml sữa chua không đường - 3gr muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun nóng sữa tươi, chỉ vào khoảng 80 – 900C thôi rùi cho sữa chua và muối vào khuấy đều. Bước 2: - Cho sữa vào một cái lọ thủy tinh rồi đậy kín nắp lại. Sau đó thì đặt vào hộp xốp có đổ sẵn nước ấm, đậy kín lại để ủ trong khoảng 7 tiếng nhé!
  2. Bước 3: - Đổ sữa vào một chiếc khăn mỏng. Bước 4: - Buộc túm đầu khăn lại rồi treo lên cho sữa róc nước. Quá trình này sẽ mất tận 7 – 10 tiếng đó… - Kết quả cuối cùng là đây. Quá dễ nhỉ?
  3. Giờ thì teens tha hồ làm các món bánh ngon lành rùi!
Đồng bộ tài khoản