Nấm bào ngư chiên giòn

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
343
lượt xem
36
download

Nấm bào ngư chiên giòn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách chế biến: - Nấm rửa sạch để ráo. Bắc chảo nóng cho muối vào rang, cho tiêu vào trộn đều, để nguội. Bột chiên giòn trộn ngũ vị hương pha nước hơi sánh. Nhúng nấm vào hỗn hợp bột, cho vào chảo dầu chiên sơ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nấm bào ngư chiên giòn

  1. Nấm bào ngư chiên giòn Nguyên liệu: 4 phần ăn  ­ Nấm bào ngư trắng tai nhỏ: 300g;  ­ Bột chiên giòn: 150g;  ­ Ngũ vị hương: 1/3 muỗng cà phê;  ­ Muối: 1/2 muỗng cà phê;  ­ Tiêu: 1/2 muỗng cà phê;  ­ Rau quế: một ít. Cách chế biến:  ­ Nấm rửa sạch để ráo. Bắc chảo nóng  cho muối vào rang, cho tiêu vào trộn đều, để nguội. Bột chiên giòn trộn ngũ vị hương pha  nước hơi sánh. Nhúng nấm vào hỗn hợp bột, cho vào chảo dầu chiên sơ.  ­ Vớt nấm để nguội và ráo dầu. Cho nấm vào chảo dầu, lửa lớn chiên lần hai, nhanh tay.  ­ Thấy nấm chớm vàng vớt ra rắc muối tiêu xốc đều nấm, cho ra dĩa. Chảo dầu còn nóng  cho rau quế vào tau nhanh qua dầu vớt ra để ráo xếp lên nấm.  ­ Nấm bào ngư chiên giòn ăn với tương cà hoặc tương ớt. (Theo Báo Sài Gòn Tiếp Thị)
Đồng bộ tài khoản