Năm nguyên tắc vàng cho chiếc điện thoại

Chia sẻ: Phạm Phúc Tuy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
195
lượt xem
58
download

Năm nguyên tắc vàng cho chiếc điện thoại

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Điện thoại di động là vật dụng đắc lực và không thể thiếu được của tình yêu. Khi sử dụng đến vật dụng này, bạn đừng quên một số "bí kíp" như sau nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Năm nguyên tắc vàng cho chiếc điện thoại

  1. Năm nguyên tắc vàng cho chiếc điện thoại Điện thoại di động là vật dụng đắc lực và không thể thiếu được của tình yêu. Khi sử dụng đến vật dụng này, bạn đừng quên một số “bí kíp” như sau nhé! Tìm một địa điểm “lý tưởng” Giả dụ bạn không thể gặp trực tiếp, mà muốn tỉ tê với nàng một vấn đề gì đó qua chiếc fone, hoặc đơn giản là cả ngày chưa gặp nàng khiến bạn nhớ, và muốn hỏi thăm tình hình của nàng ra sao? Thế nhưng đúng đến những câu “có cánh” như: “Hôm nay anh đã rất nhớ em”, thì những âm thanh ầm ầm từ một bài nhạc rock, hay tiếng la hét của nhóc em vang lên, khiến nàng cứ dỏng tai lên nghe, và thỉnh thoảng lại: “Anh bảo gì cơ, anh nhắc lại được không?” thì còn gì là lãng mạn nữa cơ chứ. Bởi vậy, tìm một “không gian lý tưởng” cũng là cách để tạo nên sự thành công cho cuộc nói chuyện đấy. Những chỗ thật yên tĩnh như trong phòng riêng, hay trên sân thượng, bạn đừng bỏ qua nhé! Nói, nhưng cũng phải nghe! Nếu bạn cứ “bắn” liên hồi, đảm bảo đầu dây bên kia nghe cũng đến chói tai. Và câu chuyện của bạn dù hay ho, thu hút đến mấy, thì cô ấy cũng sớm ngán ngẩm mất thôi. Biết đâu, bởi chỉ có mỗi việc nghe, đã khiến cô ấy vô cùng buồn ngủ mất rồi. Và trong khi bạn vẫn “bắn đều đều”, thì cô ấy đã được một giấc rồi! Đừng nghĩ rằng con gái vốn hay ngại và ít nói. Đây là cuộc trò chuyện cơ mà, nên ngoài việc kể, bạn cũng hãy hỏi cô ấy nhé. Những câu hỏi về sở thích, dự định của cô ấy, luôn khiến cuộc nói chuyện thêm vui vẻ và hào hứng. "Tám" điện thoại cũng có những nguyên tắc đấy! Chống chỉ định với những hành động vô duyên Bạn vừa nói chuyện với cô ấy vừa nhai kẹo cao su nhóp nhép, thỉnh thoảng lại cười khoan khoái quá mức, hay vừa gọi điện, bạn lại vừa tranh thủ xếp lại đống sách vở trên bàn. Tất cả những hành động ấy đều khiến bạn trở nên “mất điểm”
  2. trầm trọng. Bởi, chắc chắn cô ấy sẽ nghĩ rằng, bạn không có một tí tẹo nghiệm túc nào trong cuộc trò chuyện này! Bình tĩnh trước những “tình huống bất ngờ” Giả dụ cuộc nói chuyện đang diễn ra đầy hào hứng, mà papa của bạn xuất hiện! Rồi papa lại “khuyến mại” thêm một câu mắng: “Nói chuyện gì mà lâu thế”, khiến bạn cảm thấy rất “xấu hổ” với nàng, và ngay lập tức bạn hét lên với papa: “Con làm gì kệ con, bố đi chỗ khác được không?”. Hay nhóc em nghịch ngợm có âm mưu “phá phách”, liền nhận ngay một “tràng quát” rất kinh khủng từ bạn. Ôi, thế thì xong, một anh chàng “nóng như lửa” sẽ không để lại ấn tượng tốt đẹp đâu! Dừng lại đúng lúc Dù bạn không muốn đặt chiếc điện thoại xuống, nhưng để câu chuyện kéo dài mấy tiếng đồng hồ thì tất cả sự hào hứng, cũng như hấp dẫn đã rủ nhau bay mất tiêu. Và khi ấy, tình trạng ậm ừ, không biết nói gì là điều không thể tránh khỏi. Kết quả cuối cùng của cuộc nói chuyện này được gói gọn trong một chữ: Nhàm. Nguy đấy, có thể cô ấy sẽ chẳng muốn thấy lại số fone của bạn trong lần sau!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản