Ngày Halloween của sao

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
109
lượt xem
6
download

Ngày Halloween của sao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Họ sẽ làm gì trong ngày Halloween? Sắp đến ngày Halloween rồi, chúng ta cùng tìm hiểu xem các sao sẽ làm gì, và thử xem lễ hội ma đáng nhớ của sao có giống của teens mình hông nha.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngày Halloween của sao

  1. Ngày Halloween của sao Nguồn: tin247.com Họ sẽ làm gì trong ngày Halloween? Sắp đến ngày Halloween rồi, chúng ta cùng tìm hiểu xem các sao sẽ làm gì, và thử xem lễ hội ma đáng nhớ của sao có giống của teens mình hông nha. Yến Trang - Yến Nhi Năm nay, tụi mình bận rộn quá hà, đêm Halloween vẫn còn phải đi diễn nữa. Mặc dù bạn bè có rủ đi chơi party, nhưng vì không có thời gian nên cả hai chị em đành phải ngậm ngùi từ chối. Cả hai đứa cũng sợ ma nữa, nhưng hôm trước, Trang với Nhi cũng dắt nhau đi xem ngôi nhà ma phiên bản 2. Dù rất sợ, nhưng vui. Mới cả Halloween ở Việt Nam mình vẫn chưa thật sự đúng "chất" lắm. Chúng mình mong teens Việt sẽ đón Halloween thật vui.
  2. Lê Hiếu Công việc hiện tại của Hiếu rất bận rộn, dù rất muốn được tham gia lễ hội Halloween, nhưng Hiếu không thể sắp xếp được thời gian. Cũng như như những năm trước, 31/10 này, Hiếu vẫn phải đi diễn. Dù vậy, Hiếu chúc các bạn có một Halloween thật bất ngờ và thú vị! Bảo Thy
  3. Hai năm trước, Bảo Thy từng tham gia một lễ hội ma vui lắm. Trong lúc Thy chuẩn bị đồ hóa trang để hù ma các bạn khác, thì có một anh đã hóa trang trước, trốn ở trong toalet nữ, hù Bảo Thy, làm Thy hết hồn. Kỉ niệm năm đó có lẽ Thy sẽ không bao giờ quên đâu. Còn năm nay, Thy phải đi diễn nên không tham gia lễ hội được. Nhưng Thy cũng chúc các bạn trẻ có một Halloween ấn tượng và "để đời" nha! Quang Vinh Những năm trước thì Vinh cũng háo hức mỗi khi đến ngày lễ ma lắm! Nhưng năm nay, Vinh bận quá, mới cả lớn rồi, nên thấy không thích hợp với những bộ đồ hóa trang xanh xanh đỏ đỏ ma quái nữa. Tiếc quá ha! Nhưng Vinh mong các bạn sẽ có một Halloween thật tưng bừng và thật vui nhé!
  4. Tim Halloween đáng nhớ nhất của Tim là vào năm ngoái. Tim với bạn bè rủ nhau đến nhà một bạn trong nhóm xem phim ma. Xem vào lúc rất muộn nữa, vừa hồi hộp, vừa vui. Tim thì chả sợ ma lắm đâu, chỉ toàn mang mặt nạ đi hù người khác thôi. Hehe. Lễ hội ma năm nay, Tim cũng như những ca sĩ khác phải đi diễn. Nhưng đặc biệt, Tim sẽ biểu diễn một bản nhạc để tặng các bạn khán giả, có tên Vũ điệu Halloween. Nghe tên là biết buổi diễn sẽ đặc sắc và "ma quái" thế nào rồi nha. Hẹn gặp các bạn vào ngày Halloween nhé!
Đồng bộ tài khoản