Nghêu đút lò

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
74
lượt xem
9
download

Nghêu đút lò

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 1kg nghêu. - 3 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa súp bơ. - 1/3 thìa cà phê muối. - 1 nhánh mùi tàu. - 1/2 thìa súp rượu vang trắng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghêu đút lò

  1. Nghêu đút lò Bạn có thể dùng với muối tiêu chanh. Nguyên liệu: - 1kg nghêu. - 3 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa súp bơ. - 1/3 thìa cà phê muối. - 1 nhánh mùi tàu.
  2. - 1/2 thìa súp rượu vang trắng. Thực hiện: - Chần sơ nghêu trong nước sôi đến khi nghêu vừa hé vỏ. Tách bỏ bớt phần vỏ thừa, để ráo nước. - Làm sốt bơ tỏi: Đun nóng bơ trong chảo, phi thơm tỏi, để nguội. Cho muối vào hòa tan, Thêm rượu vang trắng và mùi tàu băm nhuyễn vào, trộn đều. - Xếp nghêu vào khay nướng, thêm ít sốt bơ tỏi vào mỗi con nghêu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C. Khi nghêu hơi vàng mặt là được.
Đồng bộ tài khoản