Nghêu Nhúng Bột Rán Giòn

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
66
lượt xem
11
download

Nghêu Nhúng Bột Rán Giòn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho nghêu ra đĩa, xếp rau răm bên cạnh. Khi dùng, rưới sốt lên, dùng nóng, Nguyên liệu: - 200gr thịt nghêu. - 1 quả trứng gà. - 1 cây sả tươi. - 50gr hành tím. - 1 nhúm rau răm. - 1 bát bột rán giòn. - 1 thìa súp nước cốt chanh. - Dầu ăn. - Gia vị: tương ớt, đường, muối, hạt nêm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghêu Nhúng Bột Rán Giòn

  1. Nghêu Nhúng Bột Rán Giòn Cho nghêu ra đĩa, xếp rau răm bên cạnh. Khi dùng, rưới sốt lên, dùng nóng, Nguyên liệu: - 200gr thịt nghêu. - 1 quả trứng gà. - 1 cây sả tươi. - 50gr hành tím. - 1 nhúm rau răm.
  2. - 1 bát bột rán giòn. - 1 thìa súp nước cốt chanh. - Dầu ăn. - Gia vị: tương ớt, đường, muối, hạt nêm. Thực hiện: - Rửa sạch thịt nghêu, trút ra rây, để ráo nước. - Bào mỏng sả, sau đó băm nhỏ. - Thái nhỏ hành tím, rửa rau răm, để ráo. - Trộn hành tím, sả với nước cốt chanh, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp tương ớt, 1/2 thìa súp hạt nêm, khuấy tan làm nước sốt. - Đánh tan trứng gà, cho bột rán giòn, 1/4 thìa cà phê muối, chút nước vào, khuấy từ từ sao cho hỗn hợp vừa sến sệt. - Nhúng nghêu vào bột, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra, để ráo dầu.
Đồng bộ tài khoản