Ngọt ngào tóc tết dịu dàng cho mùa hè

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
85
lượt xem
6
download

Ngọt ngào tóc tết dịu dàng cho mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngọt ngào tóc tết dịu dàng cho mùa hè - Với khí hậu oi nóng như hiện nay, các kiểu tóc bồng, thả xõa gần như bị xóa sổ. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể trở nên ngọt ngào và quyến rũ với kiểu tóc tết thật xinh mà Tạp chí giới thiệu. Tóc tết kết hợp với kiểu buộc lệch trễ sẽ mang đến vẻ quý phái, dịu dàng và duyên dáng. Hãy thử bắt tay thực hiện nhé! Cách thực hiện: - Chia tóc làm 2 phần, trên và dưới, tóc phần trên tết lại thành đuôi sam, tóc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngọt ngào tóc tết dịu dàng cho mùa hè

  1. Ngọt ngào tóc tết dịu dàng cho mùa hè - Với khí hậu oi nóng như hiện nay, các kiểu tóc bồng, thả xõa gần như bị xóa sổ. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể trở nên ngọt ngào và quyến rũ với kiểu tóc tết thật xinh mà Tạp chí giới thiệu. Tóc tết kết hợp với kiểu buộc lệch trễ sẽ mang đến vẻ quý phái, dịu dàng và duyên dáng. Hãy thử bắt tay thực hiện nhé! Cách thực hiện:
  2. - Chia tóc làm 2 phần, trên và dưới, tóc phần trên tết lại thành đuôi sam, tóc phần dưới túm sang trái, mỗi nút tết lấy thêm một lọn tóc để tạo đuôi tóc lạ mắt.
  3. - Túm 2 phần tóc trên và dưới với nhau, tết cố định và buộc bằng dây thun, phần đuôi tóc không tết. - Lộn đuôi tóc vào trong để giấu sợi thun buộc tóc đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo 2 kiểu tóc dưới đây: Năm nay, xu hướng đồng quê lên ngôi, các bạn gái rất yêu thích những chiếc đầm chiffon điểm hoa nhỏ, những chiếc mũ cói mang hơi thở đồng nội. Vậy thì hãy hoàn chỉnh phong cách này của bạn với một kiểu tóc lạ mắt nhé. Tóc tết trễ nhẹ nhàng mang nét dịu dàng, đằm thắm và nền nã rất thích hợp cho các bữa tiệc mang tính chất công việc.
Đồng bộ tài khoản