Người béo phì, cao huyết áp nên ăn khoai từ

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
75
lượt xem
10
download

Người béo phì, cao huyết áp nên ăn khoai từ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không chỉ là thức ăn kiêng lý tưởng, củ từ còn giúp phòng chống nhiễm độc kim loại nặng từ môi trường. Củ từ rất tốt cho những người bị tiểu đường, béo phì, cao huyết áp hoặc táo bón, khó ngủ (nhất là đối với trẻ em, người già, trường hợp chưa cần dùng thuốc an thần). Do có tác dụng ngăn nhiễm độc nên nó được các thầy thuốc Liên Xô cũ đưa vào chế độ ăn hằng ngày của công nhân để bảo vệ sức khỏe lâu dài của họ. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Người béo phì, cao huyết áp nên ăn khoai từ

  1. Ngư i béo phì, cao huy t áp nên ăn khoai t
  2. Không ch là th c ăn kiêng lý tư ng, c t còn giúp phòng ch ng nhi m c kim lo i n ng t môi trư ng. C t r t t t cho nh ng ngư i b ti u ư ng, béo phì, cao huy t áp ho c táo bón, khó ng (nh t là i v i tr em, ngư i già, trư ng h p chưa c n dùng thu c an th n). Do có tác d ng ngăn nhi m c nên nó ư c các th y thu c Liên Xô cũ ưa vào ch ăn h ng ngày c a công nhân b o v s c kh e lâu dài c a h . Gi i các ch t c: Giã khoai t s ng l y nư c u ng cho nôn. Ch ng tr m c m: Nên ăn khoai t t o i u ki n cho cơ th s n sinh serotonin là ch t làm cho não ph n ch n. H tr ch a ung thư t cung và dương v t (tài li u Trung Qu c): C t 30 g, t o bi n 10 g, g o t 100 g. N u c t và t o bi n v i 1,5 lít nư c, n khi còn 1 lít thì l c l y nư c c t, cho g o vào n u cháo. Ăn nóng ngày 2 l n.
  3. Ch a viêm h ng, ho do nhi t: C t g t v 250 g, th t gà 25 g, th t l n n c 100 g, xá xíu 75 g, n m ông cô 25 g, măng non 100 g, b t n p 500 g, b t mì 250 g, d u mè 50 g, rư u 5 g, xì d u 15 g, mu i 15g, tiêu b t 0,5g, ư ng 15 g. Ch n măng và n m trong nư c ang sôi. Các lo i th t thái nh nhào tinh b t ư t. Xào các th t, măng, n m, gia v . C t lu c chín tr n các lo i b t, ư ng, mu i tr n nhào k dàn trên mâm ã xoa m , chia làm 20 ph n làm áo bánh, rán vàng. Gi i nhi t, tiêu m: C t g t v n o cho nhuy n, u ph c t con chì, rán vàng u b ng d u mè. N m rơm thái nh , phi thơm ki u (ho c hành t i) r i cho u ph , n m rơm, tương mu i xào, ch nư c vào un sôi cho c t vào n u chín b c xu ng cho rau ng , mùi tàu (thái nh ). Ăn nóng v i cơm. Không ăn nhi u c t m t lúc vì s gây y b ng khó tiêu. h n ch hi n tư ng này, nên nư ng qua c t trư c khi n u phân h y ch t nh a. NTT
Đồng bộ tài khoản