Nhộng Xào Cà Ri

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
90
lượt xem
10
download

Nhộng Xào Cà Ri

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhộng Xào Cà Ri Dùng nóng với cơm, bánh mì. Nguyên Liệu: - 200gr nhộng. - 1 bát nước cốt dừa. - 2 cây sả. - 2 quả ớt sừng. - 2 thìa súp bột cà ri. - 1 thìa súp tỏi xay. - 1/2 củ hành tây. - 1 bát sữa tươi. - Bột nêm, đường, nước mắm. Thực Hiện: - Đập giập sả. - Bỏ hạt ớt, cắt khúc lớn. - Cắt hành tây thành múi cau mỏng. - Rửa sạch nhộng với nước nóng. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành tây, cho bột cà ri vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhộng Xào Cà Ri

  1. Nhộng Xào Cà Ri Dùng nóng với cơm, bánh mì.
  2. Nguyên Liệu: - 200gr nhộng. - 1 bát nước cốt dừa. - 2 cây sả. - 2 quả ớt sừng. - 2 thìa súp bột cà ri. - 1 thìa súp tỏi xay. - 1/2 củ hành tây. - 1 bát sữa tươi. - Bột nêm, đường, nước mắm. Thực Hiện: - Đập giập sả. - Bỏ hạt ớt, cắt khúc lớn. - Cắt hành tây thành múi cau mỏng. - Rửa sạch nhộng với nước nóng. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành tây, cho bột cà ri vào xào. - Tiếp đến, cho nhộng vào xào đều, 5 phút sau, cho sả, ớt và gia vị vào.
  3. - Cuối cùng, cho nước cốt dừa, sữa vào, đun nhỏ lửa 5 - 10 phút, nêm lại gia vị vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản