Nhộng xào lá chanh

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
181
lượt xem
15
download

Nhộng xào lá chanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho nhộng ra đĩa, rắc lạc rang và cho tương ớt lên trên. Trang trí thêm lá chanh. Dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhộng xào lá chanh

  1. Nhộng xào lá chanh Cho nhộng ra đĩa, rắc lạc rang và cho tương ớt lên trên. Trang trí thêm lá chanh. Dùng nóng với cơm trắng rất ngon. Nguyên liệu: - 200g nhộng, lá chanh. - 2 cây sả. - 100g lạc. - 1 thìa súp ớt xay. - 2 quả chanh sừng. - 1 thìa súp nước mắm. - 1 thìa súp đường. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1 thìa súp tương ớt, dầu ăn. Thực hiện: - Nhộng rửa sạch, để ráo nước. Sả thái lát. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi. Lá chanh thái nhỏ.
  2. - Bắc chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho sả vào xào thơm. Kế tiếp, cho nhộng vào xào khoảng 3 phút, nêm nước mắm, hạt nêm, đường, ớt xay. Xào nhẹ tay đến khi nhộng thật khô và thấm đều gia vị, nếm lại cho vừa ăn. Cuối cùng cho ớt sừng vào xào nhanh.
Đồng bộ tài khoản