Nhộng Xào Ngô Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm. Nguyên

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
92
lượt xem
8
download

Nhộng Xào Ngô Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm. Nguyên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhộng Xào Ngô Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm. Nguyên Liệu: - 100gr nhộng. - 150gr hạt ngô (bắp). - 2 củ hành tím. - Hành lá. - 1 thìa súp tỏi xay. - Bột nêm, đường, tương ớt. Thực Hiện: - Rửa sạch nhộng qua nước nóng, để thật ráo nước. - Luộc chín hạt ngô, vớt ra để ráo. - Thái hành tím thành múi cau cỡ vừa. - Rửa hành lá, cắt khúc ngắn. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành củ, cho nhộng vào xào. - Đảo hỗn hợp trong 5...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhộng Xào Ngô Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm. Nguyên

  1. Nhộng Xào Ngô Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr nhộng. - 150gr hạt ngô (bắp). - 2 củ hành tím. - Hành lá. - 1 thìa súp tỏi xay. - Bột nêm, đường, tương ớt. Thực Hiện: - Rửa sạch nhộng qua nước nóng, để thật ráo nước. - Luộc chín hạt ngô, vớt ra để ráo. - Thái hành tím thành múi cau cỡ vừa. - Rửa hành lá, cắt khúc ngắn. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành củ, cho nhộng vào xào. - Đảo hỗn hợp trong 5 phút, cho ngô vào xào cùng.
  3. - Tiếp tục đảo ngô thêm 5 phút, nêm gia vị vừa ăn, rắc hành lá vào.
Đồng bộ tài khoản