Những cách đơn giản giữ trắng răng

Chia sẻ: Lau Thai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
79
lượt xem
15
download

Những cách đơn giản giữ trắng răng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hàm răng trắng đẹp và khỏe mạnh góp phần không nhỏ vào sự tự tin của mỗi người. Những bí quyết đơn giản và hiệu quả sau sẽ giúp bạn luôn có một hàm răng trắng đẹp. 1. Baking soda và nước ôxy già Trộn baking soda và nước ôxy già sẽ tạo thành hỗn hợp dùng đánh răng hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả trắng răng. Do khả năng mài mòn của baking soda nên những người có nướu răng nhạy cảm nên cẩn thận. 2. Kem đánh trắng răng Đây cũng là một cách đơn giản giúp làm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những cách đơn giản giữ trắng răng

  1. Những cách đơn giản giữ trắng răng
  2. Hàm răng trắng đẹp và khỏe mạnh góp phần không nhỏ vào sự tự tin của mỗi người. Những bí quyết đơn giản và hiệu quả sau sẽ giúp bạn luôn có một hàm răng trắng đẹp. 1. Baking soda và nước ôxy già Trộn baking soda và nước ôxy già sẽ tạo thành hỗn hợp dùng đánh răng hàng ngày sẽ mang lại hiệu quả trắng răng. Do khả năng mài mòn của baking soda nên những người có nướu răng nhạy cảm nên cẩn thận. 2. Kem đánh trắng răng Đây cũng là một cách đơn giản giúp làm trắng răng. Hãy tìm mua và sử dụng hàng ngày những loại kem giúp trắng răng đảm bảo chất lượng, loại kem này nên có thành phần chống lại sâu răng, làm trắng răng và bảo vệ men răng.
  3. 3. Giảm cà phê và hút thuốc Cà phê và thuốc lá là 2 nguyên nhân chính gây ngả màu răng, vì thế để có một hàm răng trắng đẹp thì nhất thiết nên hạn chế tối đa sử dụng cà phê và thuốc lá. 4. Kẹo gôm làm trắng răng Nhai kẹo gôm làm trắng răng hàng ngày là một cách làm trắng răng đơn giản, an toàn và đem lại nhiều lợi ích khác như mang lại hơi thở tươi mát, làm sạch răng sau bữa ăn và tăng cường độ chắc khỏe của quai hàm giúp cải thiện sức khỏe chung của cơ thể.
Đồng bộ tài khoản