Những kỷ niệm tình iu đính mác Halloween

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
101
lượt xem
7
download

Những kỷ niệm tình iu đính mác Halloween

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu nghĩ rằng Halloween – ngày hội ma quỷ và tình iu chẳng liên quan, dính dáng gì đến nhau là bạn nhầm to rùi đó nha. Khối couples có ối kỷ niệm tình iu trong ngày đó đấy. Không tin à? Nghe họ “thổ lộ” mà xem...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những kỷ niệm tình iu đính mác Halloween

  1. Những kỷ niệm tình iu đính mác Halloween Nguồn: tin247.com Nếu nghĩ rằng Halloween – ngày hội ma quỷ và tình iu chẳng liên quan, dính dáng gì đến nhau là bạn nhầm to rùi đó nha. Khối couples có ối kỷ niệm tình iu trong ngày đó đấy. Không tin à? Nghe họ “thổ lộ” mà xem... Nếu nghĩ rằng Halloween – ngày hội ma quỷ và tình iu chẳng liên quan, dính dáng gì đến nhau là bạn nhầm to rùi đó nha. Khối couples có ối kỷ niệm tình iu trong ngày đó đấy. Không tin à? Nghe họ “thổ lộ” mà xem... Ghi điểm nhờ Halloween Học hành khá khẩm, cực giỏi Photoshop, trong lớp cũng thuộc hàng “most wanted” với các chị em trong lớp, ở Hưng (17 tuổi) duy nhất chỉ có một điểm trừ, ấy là vì cái “tội” nhút nhát. Chẳng thế mà “kết” nổ bát đĩa một cô bạn cùng lớp đã lâu mà chả biết làm thế nào để được nàng chú ý. Mà muốn gây ấn tượng với cô nàng này cũng chẳng dễ chút nào, cũng tại bạn ý thuộc tuýp con gái mạnh mẽ, đối ngược hẳn với bạn Hưng nhà ta. Cứ ngỡ rằng tình iu đó sẽ khó mà thành, vậy nên khi Hưng và bạn kia “public” tình iu của mình, dân tình lại được dịp mắt chữ O mồm chữ A, ngạc nhiên không thể tả xiết. Cuối cùng, sau một hồi “tra khảo hội đồng”, tụi con trai trong lớp cũng đã tìm được “bí quyết” gây thương nhớ của Hưng với nàng. Bắt nguồn cũng từ Halloween năm ngoái, mấy đứa ở lớp mới tụ tập nhau xem phim ma ở nhà Hoàng “Bi”. Phim rùng rợn thì đã đành, cuối buổi bọn con trai còn thay nhau kể chuyện ma khiến bọn con gái nghe mà chết khiếp. Nàng của Hưng tuy khá mạnh mẽ nhưng nghe doạ xong cũng có vẻ ớn. Nên khi Hưng đề nghị đưa về (nhà hai đứa gần nhau mừ), nàng đồng ý ngay tắp lự.
  2. Đừng tưởng Halloween chỉ có rùng rợn nhá... Hà Nội những ngày cuối tháng 10 đã trở lạnh, gió bứt những chiếc lá lìa cây, thổi xào xạc trên những con đường dễ gây nên cảm giác rờn rợn cho những trái tim đang trong thời kỳ yếu bóng vía. Đã thế, đường về nhà nàng phải qua một con ngõ sâu hút, tăm tối. Mọi khi thì cũng chẳng sao đâu, nhưng hôm nay vì hiệu ứng của những câu chuyện ma chưa kịp hết tác dụng nên cả Hưng và nàng đều cảm thấy bất an. Để quên đi cảm giác nỗi sợ hãi đang lấn lướt, Hưng quay sang bắt chuyện với nàng, thế là hai đứa ê a hết chuyện này lại đến chuyện kia, buôn rôm rả cho đến khi đưa nàng đến tận cửa nhà. Hưng thú thật đấy là lần đầu tiên cậu bạn này nói chuyện được lâu với nàng như thế, chứ mọi khi được vài ba câu đã “im thin thít và lặn mất tăm” rồi. Còn nàng của Hưng cũng thỏ thẻ là nàng bắt đầu “để ý” đến Hưng sau hôm Halloween đó, nếu hôm ấy Hưng không đưa nàng về thì chắc nàng phải gọi bố mẹ đến đón mất. Sau lần “ghi điểm” ý, tiếp xúc với cậu bạn nhiều hơn thấy bạn ý có rất nhiều điều hay ho nên nàng dần dần “đổ” từ lúc nào không hay. Con ma trong lớp học Cũng là một tình yêu “nên duyên” nhờ Halloween, nhưng chuyện của Quyên còn dính đến “ma” nữa cơ. Chẳng là chị Quyên mới lên Đại Học, trường có tổ chức đêm hội Halloween nên bà chị tí tởn dắt cô em đến trường chơi. Trong lúc chị bận hoá trang cho mấy đứa bạn chuẩn bị tham gia phần thi trang phục ấn tượng, Quyên
  3. quyết định đi loanh quanh để tham quan + khám phá xem trường Đại Học có gì hay ho. Khi đi qua một lớp học tối đèn, bỗng cô nàng nghe thấy bản “Hồn tử sĩ” vang lên từ trong đó. Còn chưa kịp oánh giá xem điều gì đang diễn ra thì từ trong lớp học ấy nhảy xổ ra mấy bóng áo trắng phấp phới. Sợ xanh mặt, Quyên theo phản ứng tự nhiên quay đầu bỏ chạy. Nhưng mấy con ma đó nào có chịu tha, đuổi cô bé ra đến tận cầu thang. Cuống cuồng chạy, chẳng may khi xuống cầu thang, đôi guốc cao khiến Quyên bị vấp té đến nỗi trẹo cả chân. Đến lúc này, mấy con ma kia mới thôi hù doạ, Lột tấm áo choàng trắng vừa doạ Quyên chết khiếp, con ma hiện nguyên hình là một anh chàng bối rối xin lỗi trước vẻ mặt nhăn như bị của cô bé. Quen nhau trong hoàn cảnh dở khóc dở cười ấy, cho đến giờ Quyên và con ma đó cũng sắp tròn một năm “bố kết” nhau. Và xem chừng cô nàng này vẫn muốn bị con ma áo trắng kia “ám” dài dài. ... mà còn là dịp tuyệt vời cho các cặp đôi nữa đấy.
  4. First Kiss trong ngày Halloween Không quen nhau hay ghi điểm nhờ Halloween, với Quang (HN) Halloween là một mốc kỷ niệm cho một điều thiêng liêng khác: First kiss. Cưa đổ “nửa kia” từ dịp 20/10 cơ, nhưng hai đứa ở cách xa đến nửa vòng thành phố, lịch học thêm kín mít, bố mẹ bạn ý cũng khó tính nên chẳng mấy khi đi chơi được với nhau. Thế nên nhân cái cớ Halloween, bạn ý xin phép được ra ngoài đi chơi, hai đứa mới có dịp tung tăng ngoài phố buổi tối. “Giữa không gian đông đúc ở phố cổ, được nắm tay nàng bình thản bước đi, đúng là hạnh phúc lắm ý” – Quang tâm sự. “Hôm ấy tớ mua một cái mặt nạ rồi trêu nàng suốt, đến khi nàng phát bực thì tớ quay sang chuộc lỗi bằng “First kiss” khiến nàng hết giận nổi luôn. Cho đến giờ, bọn tớ đã iu nhau được hai năm. Nhưng vẫn chưa hết chộn rộn khi mùa Halloween về, lại nhớ đến thủa lơ ngơ và những kỷ niệm đầu tiên trong trẻo.” Thế còn bạn, bạn có kỷ niệm tình iu nào đính mác Halloween không nhỉ? Chia sẻ cùng với bọn tớ với nào!!!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản