Những liệu pháp lột da chân tự nhiên

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
48
lượt xem
3
download

Những liệu pháp lột da chân tự nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những liệu pháp lột da chân tự nhiên - Chân chúng ta phải chịu lực của toàn bộ cơ thể trong cả ngày. Do đó, chân thường trông rất yếu và xấu do sức nặng mà nó phải gánh chịu. Phần lớn phụ nữ đi tư vấn sử dụng những biện pháp trị liệu chuyên nghiệp nhưng không nhất thiết phải làm điều đó. Bạn có thể spa cho chân với vài nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà mình. Bột yến mạch là nguyên liệu hoàn hảo để lột da chân. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần một chút sữa hoặc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những liệu pháp lột da chân tự nhiên

  1. Những liệu pháp lột da chân tự nhiên - Chân chúng ta phải chịu lực của toàn bộ cơ thể trong cả ngày. Do đó, chân thường trông rất yếu và xấu do sức nặng mà nó phải gánh chịu. Phần lớn phụ nữ đi tư vấn sử dụng những biện pháp trị liệu chuyên nghiệp nhưng không nhất thiết phải làm điều đó. Bạn có thể spa cho chân với vài nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà mình. Bột yến mạch là nguyên liệu hoàn hảo để lột da chân. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần một chút sữa hoặc kem, mật ong, và vài giọt kem dưỡng không mùi. Bắt đầu với việc trộn yến mạch trong máy ép hoa quả. Nó cần phải được nghiền như cát, một khi zong yến mạch bạn có thể cho vài giọt sữa và mật ong rồi trộng một lần nữa để thành hỗn hợp đặc. Bây giờ bạn cần một chỗ đẹp trong nhà để ngồi và massage chân. Dành khoảng 15-20 phút để nuôi dưỡng đôi chân của mình. Bôi hỗn hợp thật nhiều lên chân. Để trong vài phút cho đến khi nó khô. Sau đó, bạn có thể massage chân, tạo lực lên ngón chân, gót và khu vực bạn cảm thấy đau. Đừng quên massage cả chân và nếu chỉ chú ý đến bàn chân thì sẽ không có tác dụng gì.
  2. Sau khi massage chân, thì hỗn hợp sẽ bị nứt lên thành các miếng nhỏ. Để trong vài phút. Sau đó ngâm chân vào dầu olive và rồi massage chân nhẹ nhàng. Nõ sẽ giúp dưỡng ẩm đôi chân, chân bạn sẽ cảm thấy sạch và được chăm sóc hơn.
Đồng bộ tài khoản