Những lưu ý cho chú rể trong ngày cưới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
251
lượt xem
70
download

Những lưu ý cho chú rể trong ngày cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những thông tin cưới hỏi thường chủ yếu tập trung vào việc làm đẹp cho cô dâu mà bỏ quên những tạo hình dành cho chú rể. Bên cạnh cô dâu xinh đẹp chú rể cũng cần phải chỉn chu cho mình để tự tin sánh bước. Dưới đây là một số gợi ý và lời khuyên giúp chú rể đẹp hơn trong ngày trọng đại nhất của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những lưu ý cho chú rể trong ngày cưới

  1. Những lưu ý cho chú rể trong ngày cưới Nguồn: mienhanhphuc.vn Những thông tin cưới hỏi thường chủ yếu tập trung vào việc làm đẹp cho cô dâu mà bỏ quên những tạo hình dành cho chú rể. Bên cạnh cô dâu xinh đẹp chú rể cũng cần phải chỉn chu cho mình để tự tin sánh bước. Dưới đây là một số gợi ý và lời khuyên giúp chú rể đẹp hơn trong ngày trọng đại nhất của mình. Vest phù hợp với body Hãy đảm bảo rằng bộ vest phải thật vừa vặn với ngoại hình cũng như cơ thể chú rể. Muốn vậy, bạn phải tính thời gian sao cho lần cuối cùng thử vest vẫn cách ngày cưới 2 tuần để có thể sửa lại nếu chưa ưng ý. Đặc biệt là khi chú rể là người dễ béo và cơ bắp.
  2. Trang phục phù hợp với buổi lễ - Áo: không chỉ cần thời trang mà còn cần dễ dàng cử động và di chuyển. Bởi trong ngày cưới, bạn không chỉ đứng một chỗ mà còn đi lại, bắt tay, nhảy và hát… - Quần: Quần không nên quá dài, chỉ nên dài qua mắt cá chân một chút. - Vest của bạn nên thoải mái và phù hợp với thời tiết của mùa bạn dự định cưới. Đối với những chú rể bị ra nhiều mồ hôi, nên lưu ý lựa chọn những mẫu vải có độ thấm và không quá mềm. - Giày: Đôi giày là yếu tố quyết định sự thoải mái của chú rể trong ngày cưới. Đi lại cả ngày nên chú rể lưu ý chọn những đôi giày vừa vặn với chân và làm từ da mềm. Da cứng sẽ khiến chân chú rể phồng rộp và đau rát. Nghỉ ngơi thoải mái Trước khi cưới, chú rể cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Có thể đi massage để làn da tươi sáng và rạng rỡ hơn. Chú rể cũng cần chú ý đến kiểu tóc trong ngày cưới. Nên đi sửa sang trước một tuần.
Đồng bộ tài khoản