Những xác chết hồi sinh - phần 1

Chia sẻ: Hoang Dinh Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

0
201
lượt xem
32
download

Những xác chết hồi sinh - phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Truyện này có phần Zero,tức phần trước của bộ này nhưng mình post bộ này lun cho tiện vì bộ trước hơi dài và cũng ko ảnh hưởng lắm đến nội dung phần sau làm người đọc khó hỉu vì chưa xem phần trước nên mình post lun^^.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những xác chết hồi sinh - phần 1

  1. Những xác chết hồi sinh – phần 1 Truyện này có phần Zero,tức phần trước của bộ này nhưng mình post bộ này lun cho tiện vì bộ trước hơi dài và cũng ko ảnh hưởng lắm đến nội dung phần sau làm người đọc khó hỉu vì chưa xem phần trước nên mình post lun^^. Mà xin giới thiệu với các bạn các nhân vật trong truyện trước đã Jill Valentine& Chris Redfield: Albert Wesker:
  2. Barry Burton:
  3. Và cô gái trẻ nhất,xuất hiện ở phần Zero,Rebecca Chamber:
  4. Âm mưu của tập đoàn Umbrella Đây là diễn biến tié6p theo sau sự kiện ở biệt thự Spencer,ngay sau khi biệt đội Bravo gặp nạn,sở cảnh sát Raccoon City đã cử 1 đội khác là S.T.A.R.S đến với hy vọng tìm ra đc nguyên nhân và giải cứu cho những thành viên còn lại may mắn sống sót. Latham Weekly,2 tháng 6,1998 NHỮNG VỤ GIẾT NGƯỜI KỲ LẠ Ở THÀNH PHỐ RACCOON Thi thể bị cắt xẻo của Anna Mitaki,42 tuổi đã được tìm thấy vào tối hôm qua ở khu đất hoang phía hướng tây bắc thành phố cách nhà bà không xa lắm,đã khiến bà trở thành nạn nhân thứ tư trong vụ án "Những tên sát nhân ăn thịt người" xảy ra vào tháng trước gần quận Victory Lake.Dựa vào những kết quả của nhân viên điều tra những nạn nhân trước đó,xác của bà Mitaki có dấu hiệu bị cắn và ăn sống,những dấu răng trên xác các nạn nhân khẳng định là dấu răng người. Không lâu sau khi hai người chạy bộ phát hiện ra xác bà Mitaki vào 9 giờ tối hôm qua,Sếp Iron trong cuộc họp báo đã cam đoan RPD "đang làm việc tích cực để tìm ra thủ phạm gây ra tội ác khủng khiếp đó" và ông đang thảo luận với chính quyền thành phố để đưa ra những biện pháp bảo vệ chắc chắn hơn cho người dân thành phố Raccoon. Raccoon Times,22 tháng 6,1998 NỖI KINH HOÀNG Ở THÀNH PHỐ RACCOON LẠI CÓ THÊM NẠN NHÂN BỊ SÁT HẠI Xác của một đôi trai gái đã được tìm thấy vào sáng sớm hôm Chủ Nhật trong Công Viên Victory,khiến Deanne Rusch và Christopher Smith trở thành nạn nhân thứ tám và chín trong vụ bạo lực đã gây khủng hoảng thành phố kể từ tháng năm này năm nay. Cả hai nạn nhân đều 19 tuổi,cha mẹ họ đã thông báo mất tích vào tối thứ Bảy,và được cảnh sát tìm thấy ở phía tây Công Viên Victory lúc 2 giờ sáng.Mặc dù phía cảnh sát chưa có phản hồi gì,những người chứng kiến đã chắc chắn hai người trẻ tuổi có những vết thương tương tự như những nạn nhân trước đó.Dù thủ phạm là người hay thú vật đều chưa bị lôi ra ánh sáng. Theo những người bạn của nạn nhân,hai người đã nói gì đó về việc chứng thực tin đồn "những con chó hoang" xuất hiện gần đây ở khu công viên rừng rậm và đã lên kế hoạch phá lệnh giới nghiêm của thành phố để đi xem một trong những sinh vật về đêm đó. Thị trưởng Harris sẽ mở một cuộc hội ý khẩn cấp vào chiều nay,mọi người hy vọng sẽ có một lời nhận xét rõ ràng về tình trạng hiện nay,yêu cầu thực hiện lệnh giới nghiêm chặt chẽ hơn.. Cityside,21 tháng bảy,1998 "S.T.A.R.S" SPECIAL TACTICS AND RESCUE SQUAD(Đội chiến thuật đặc biệt và giải cứu) ĐƯỢC GỬI ĐẾN ĐỂ CỨU NGUY CHO THÀNH PHỐ RACCOON. Với báo cáo về sự biến mất của ba người chạy bộ ở rừng Raccoon đầu tuần này,quan
  5. chức thành phố đã ra quyết định phong tỏa tuyến đường lộ số 6 vùng nông thôn tại chân núi của dãy núi Arklay.Chỉ huy sở cảnh sát Brian Iron đã tuyên bố vào hôm qua S.T.A.R.S sẽ chính thức tham gia vào cuộc tìm kiếm ba người bị mất tích và sẽ phối hợp với RPD tới khi chấm dứt những vụ giết người man rợ và mất tích đang phá hoại cộng đồng chúng ta.Sếp Iron,cựu thành viên của S.T.A.R.S. hôm nay trong cuộc gặp riêng qua điện thoại với tờ Cityside đã nói "đây là thời điểm cao trào cần thiết đến tài năng của những con người tận tụy này vì sự an toàn của thành phố.Chúng ta đã có chín người bị thảm sát ở đây trong vòng chưa đầy hai tháng,và ít nhất đã có năm vụ mất tích,toàn bộ những sự kiện này đều xảy ra ở phạm vi gần rừng Raccoon.Điều này khiến chúng ta tin rằng thủ phạm có thể lẩn trốn đâu đó ở quận Victory Lake,và S.T.A.R.S. có đầy đủ kinh nghiệm cần thiết để tìm chúng.".Khi được hỏi vì sao S.T.A.R.S. không được chỉ định vào vụ này sớm hơn,sếp Iron chỉ nói rằng S.T.A.R.S. đã hỗ trợ RPD ngay từ khi bắt đầu vụ án và họ sẽ là "lực lượng bổ sung" cho lực lượng đang nỗ lực điều tra các vụ giết người.Thành lập năm 1967 tại New York,tổ chức cá nhân phi chính phủ S.T.A.R.S. gồm những thành viên từng là sĩ quan quân đội và cựu chiến binh từ CIA và FBI,ban đầu mục đích chính là chống lại những nhóm khủng bố.Dưới sự dẫn dắt của cựu giám đốc NSDA(National Security and Defense Agency-Cục an ninh và phòng thủ quốc gia) Marco Palmieri,nhóm nhanh chóng mở rộng ra mọi lãnh vực từ đàm phán giải cứu con tin,bẻ khóa đến đàn áp phần tử nổi loạn.Làm việc với cảnh sát địa phương,mỗi nhánh văn phòng của S.T.A.R.S. có khả năng hoạt động hoàn hảo như chính đầu não của họ.Nhánh S.T.A.R.S. thành lập ở thành phố Raccoon nhờ vào sự tài trợ của nhiều ngành thương mại vào năm 1972,hiện tại đang dưới quyền chỉ huy của đội trưởng Albert Wesker,người vừa nhậm chức chưa đầy sáu tháng trước đây.
Đồng bộ tài khoản