Nước bí đao mùa hè thanh mát

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
94
lượt xem
7
download

Nước bí đao mùa hè thanh mát

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nước bí đao mùa hè thanh mát Bí đao vừa có tác dụng thanh nhiệt lại vừa làm sáng da đó! Nguyên liệu cần cho 1 ly nước gồm: - 1/4 quả bí đao - Một ít sữa tươi - Một ít đường Nếu hem thích mùi sữa thì các bạn có thể bỏ qua thành phần này nha! Đến phần hành động này: Bước 1: - Ép lấy nước bí đao. Nhớ là bí chỉ cần gọt sạch vỏ là được rùi. Mách nhỏ: Nếu nhà không có máy ép thì bạn cho bí vào xay nhuyễn, sau đó lọc lấy nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nước bí đao mùa hè thanh mát

  1. Nước bí đao mùa hè thanh mát Bí đao vừa có tác dụng thanh nhiệt lại vừa làm sáng da đó! Nguyên liệu cần cho 1 ly nước gồm: - 1/4 quả bí đao - Một ít sữa tươi - Một ít đường Nếu hem thích mùi sữa thì các bạn có thể bỏ qua thành phần này nha! Đến phần hành động này: Bước 1: - Ép lấy nước bí đao. Nhớ là bí chỉ cần gọt sạch vỏ là được rùi. Mách nhỏ: Nếu nhà không có máy ép thì bạn cho bí vào xay nhuyễn, sau đó lọc lấy nước nhé! Bước 2: - Cho lần lượt nước bí ép, đường, sữa vào máy xay sinh tố để đánh đều lên ha! Tác dụng chủ yếu của bước này chỉ là đánh tan đường và tạo bọt thui mừ.
  2. - Thường thì cho thế này, nhưng mà cứ phải thử vài lần để chọn vị vừa miệng nha. Bước 3: - Cuối cùng là rót ra ly là xong! Nhưng mà cũng phải nhớ tỉa tót decor nữa đấy nhá! Mới nhìn đã thấy mát rồi nhỉ?
  3. Vị của nó thanh lắm í!
  4. Đi nắng về mà được uống ly nước này thì quá tuyệt!
Đồng bộ tài khoản