Nước dưa tây vừa ngon vừa đẹp thật là đã!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
53
lượt xem
4
download

Nước dưa tây vừa ngon vừa đẹp thật là đã!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nước dưa tây vừa ngon vừa đẹp thật là đã! Các bạn ở miền Nam đang phải hứng chịu cái nóng rất là gay gắt đúng hem? Thử công thức nước dưa này của bọn tớ đi… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dưa tây (hay còn gọi là dưa lưới, dưa thơm) - Chanh - Đường - Mật ong Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nước dưa tây vừa ngon vừa đẹp thật là đã!

  1. Nước dưa tây vừa ngon vừa đẹp thật là đã! Các bạn ở miền Nam đang phải hứng chịu cái nóng rất là gay gắt đúng hem? Thử công thức nước dưa này của bọn tớ đi… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dưa tây (hay còn gọi là dưa lưới, dưa thơm) - Chanh - Đường - Mật ong Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bỏ sạch vỏ và phần ruột dưa đi rồi cắt dưa thành từng miếng nhỏ nhé! Bước 2: - Cho dưa vào xay nhuyễn nào! Các bạn nên cho thêm một ít nước vào để xay cho dễ nghen.
  2. Bước 3: - Lọc lấy phần nước dưa. - Nếu dùng dưa màu xanh thì ta cũng làm tương tự các bước trên nha! Bước 4: - Pha thêm một chút nước cốt chanh, một chút đường, một chút mật ong sao cho vừa khẩu vị là được. Bỏ đá vô và thưởng thức thui!
  3. Nước có hương thơm nhẹ của dưa tây kết hợp với chanh rất là mát í! Nếu thích, các bạn có thể pha thêm một ít soda vào nữa đấy! Cứ thử mà xem! Uống hay lắm!
Đồng bộ tài khoản