Nước ép mướp đắng, kiwi

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
414
lượt xem
132
download

Nước ép mướp đắng, kiwi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 1 quả mướp đắng(150g). - 2 quả kiwi(150g). - 1.5 thìa súp đường cát trắng. - 1.5 bát đá viên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nước ép mướp đắng, kiwi

  1. Nước ép mướp đắng, kiwi Cho ra ly, thả đá viên vào.
  2. Nguyên liệu: - 1 quả mướp đắng(150g). - 2 quả kiwi(150g). - 1.5 thìa súp đường cát trắng. - 1.5 bát đá viên. Thực hiện: - Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột, phần thịt thái nhỏ. Kiwi gọt vỏ, thái nhỏ. - Hòa tan đường với 3 thìa súp nước, đun sôi đến khi hơi đặc. - Cho mướp đắng và kiwi vào máy ép lấy nước cốt. - Hòa tan nước ép mướp đắng, kiwi với 100ml nước lọc và nước đường, khuấy đều.
Đồng bộ tài khoản