Nước Ép Táo

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
224
lượt xem
41
download

Nước Ép Táo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho sinh tố ra ly, ướp lạnh trước khi dùng. Nguyên liệu: - 2 quả táo đỏ (hoặc xanh). - 50gr rau dền đỏ non. - 50gr rau mùi tây (ngò tây). - Một ít đá bào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nước Ép Táo

  1. Nước Ép Táo Cho sinh tố ra ly, ướp lạnh trước khi dùng.
  2. Nguyên liệu: - 2 quả táo đỏ (hoặc xanh). - 50gr rau dền đỏ non. - 50gr rau mùi tây (ngò tây). - Một ít đá bào. Thực hiện: - Rửa sạch táo, để nguyên vỏ, thái thành miếng. - Nhặt, rửa sạch rau dền, rau mùi tây, để ráo nước. - Lần lượt cho táo, rau dền, rau mùi tây vào máy ép lấy nước cốt. - Tiếp tục cho nước cốt táo, nước cốt rau dền, nước cốt rau mùi tây và đá bào vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn. Mách nhỏ: Ngâm táo với nước muối trước khi ép để táo không bị đen.
  3. Nước Ép Củ Dền Cho nước củ dền ra ly, cho đá viên vào, dùng ngay.
  4. Nguyên liệu: - 600gr củ dền. - Một ít đá viên. - 2 thìa súp đường vàng. Thực hiện: - Gọt vỏ củ dền, rửa sạch, để ráo, thái làm đôi. - Hòa tan đường với chút nước, cho vào nồi đun với lửa liu riu đến khi nước đường sóng sánh vàng, nhấc xuống để nguội. - Cho củ dền vào máy ép lấy nước cốt. - Kế tiếp, cho nước đường đã đun vào hỗn hợp nước cốt củ dền, hòa tan đều.
  5. Mách nhỏ: Có thể thái lát củ dền, hấp chín trước khi pha chế, nước uống sẽ rất ngon.
Đồng bộ tài khoản