Ốc Bươu Nướng Nước Mắm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
196
lượt xem
28
download

Ốc Bươu Nướng Nước Mắm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ốc nướng ăn chung với nước mắm gừng và rau răm. Nguyên liệu: - 1/2 kg ốc bươu. - 1 muỗng súp nước mắm ngon. - 1 muỗng xúp tỏi băm. - 1 muỗng xúp gừng băm. - 2 muỗng cà phê tiêu. - 1 muỗng cà phê đường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ốc Bươu Nướng Nước Mắm

  1. Ốc Bươu Nướng Nước Mắm Ốc nướng ăn chung với nước mắm gừng và rau răm.
  2. Nguyên liệu: - 1/2 kg ốc bươu. - 1 muỗng súp nước mắm ngon. - 1 muỗng xúp tỏi băm. - 1 muỗng xúp gừng băm. - 2 muỗng cà phê tiêu. - 1 muỗng cà phê đường. Thực hiện: - Ốc bươu đem về rửa sạch bên ngoài, cho vào chậu ngâm với nước có một trái ớt được đập giập để nhả nhớt trong 2 giờ. - Gừng băm, tỏi băm vắt nước hoà với nước mắm, đường và tiêu. - Cho hỗn hợp này vào từng con ốc ướp khoảng 15 phút.
  3. - Sau đó nướng trên lửa than.
Đồng bộ tài khoản