Óc Rán Trứng

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
114
lượt xem
18
download

Óc Rán Trứng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bày ra đĩa. Trang trí ít rau mùi. Dọn kèm với nước tương và ớt tươi thái khoanh. Dùng nóng với cơm. Nguyên liệu: - 1 bộ óc heo. - 3 quả trứng gà. - 20gr tiêu xanh. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/3 thìa cà phê muối. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - Nước tương, ớt tươi, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Óc Rán Trứng

  1. Óc Rán Trứng Bày ra đĩa. Trang trí ít rau mùi. Dọn kèm với nước tương và ớt tươi thái khoanh. Dùng nóng với cơm.
  2. Nguyên liệu: - 1 bộ óc heo. - 3 quả trứng gà. - 20gr tiêu xanh. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/3 thìa cà phê muối. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - Nước tương, ớt tươi, dầu ăn. Thực hiện: - Rửa sạch óc heo, bóc hết phần gân màu đỏ. Ướp với muối và tiêu trong 15 phút.
  3. - Đập giập tiêu xanh, cho óc heo và tiêu xanh vào 1 thố nhỏ, hấp chín vừa trong khoảng 5 phút. - Đánh tan trứng, cho bột nêm vào, hòa tan. - Đun nóng khoảng 1/2 thìa súp dầu ăn, phi tỏi. - Cho óc heo và tiêu xanh đã hấp vào, cho trứng vào, tráng đều.
Đồng bộ tài khoản