Pasta thịt viên sốt bí đỏ

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
102
lượt xem
14
download

Pasta thịt viên sốt bí đỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn pasta ra đĩa cùng thịt viên, rưới nước sốt bí đỏ, thêm đậu Hà Lan luộc Nguyên liệu: - 250g pasta. - 400g thịt nạc CP. - 1/2 củ hành tây. - 200g bí đỏ. - 50g đậu Hà Lan. - 1/2 bát nước dùng, lá thơm khô, tỏi xay, hạt nêm, tiêu, nước tương, bơ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pasta thịt viên sốt bí đỏ

  1. Pasta thịt viên sốt bí đỏ Dọn pasta ra đĩa cùng thịt viên, rưới nước sốt bí đỏ, thêm đậu Hà Lan luộc Nguyên liệu: - 250g pasta. - 400g thịt nạc CP. - 1/2 củ hành tây. - 200g bí đỏ.
  2. - 50g đậu Hà Lan. - 1/2 bát nước dùng, lá thơm khô, tỏi xay, hạt nêm, tiêu, nước tương, bơ. Thực hiện: - Pasta luộc chín, để ráo nước. Đun nóng ít bơ, cho tỏi xay vào phi thơm, xào sơ pasta, nêm 1 thìa súp nước tương. - Băm hoặc xay thịt nhuyễn mịn, trộn với hành tây thía nhỏ, ướp 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu, 1/4 thìa cà phê lá thơm khô. Vo thịt thành những viên tròn nhỏ, rá vàng đều. - Luộc chín bí đỏ, xay nhuyễn. Đun nóng 1 thìa súp bơ, phi thơm tỏi xay. Cho bí đỏ vào xào với nước dùng đến khi sánh lại, nêm hạt nêm, tiêu, lá thơm khô.
Đồng bộ tài khoản