Phân tích tình hình SXKD của công ty chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc Con Heo Vàng

Chia sẻ: Dothithu Ha | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:18

0
268
lượt xem
93
download

Phân tích tình hình SXKD của công ty chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc Con Heo Vàng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay, chăn nuôi và trồng trọt vẫn giữ vị trí quan trọng nhất trong sản xuất nông nghiệp – đóng góp nhiều trong tổng sản phẩm của ngành nông nghiệp ở Việt Nam.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phân tích tình hình SXKD của công ty chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc Con Heo Vàng

  1. Báo cáo Phương pháp nghiên cứu kinh tế Đề tài: Phân tích tình hình SXKD của công ty chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc Con Heo Vàng GVHD : TS. Phạm Văn Hùng Nhóm SV thực hiện: Nhóm 7 Lớ p : QTKD 52A    
  2. Danh sách nhóm 7 1. Vũ Đức Toàn  2. Lê Thị Thu Trang (Nhóm trưởng) 3. Nguyễn Thị Thu Trang 4. Nguyễn Minh Trung 5. Phạm Trung 6. Hoàng Văn Tú 7. Nguyễn Xuân Vững 8. Đỗ Thị Uyên  9. Lê Thế Vinh  10. Vũ Quang Vinh  11. Trần Minh Yến    
  3. Nội dung trình bày    
  4. 1. Vấn đề nghiên cứu Phân tích tình hình SXKD của công ty chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc Con Heo Vàng    
  5. 2. Tính cấp thiết của đề tài Hiện nay, chăn nuôi và trồng trọt vẫn giữ vị trí quan trọng nhất trong sản xuất nông nghiệp – đóng góp nhiều trong tổng sản phẩm của ngành nông nghiệp ở Việt Nam. Do vậy, việc phát triển hàng hóa phụ trợ cho chăn nuôi là rất cần thiết.  Thức ăn gia súc là một nguồn thức ăn rất tốt cho mọi vật nuôi. Nó cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho gia súc sinh trưởng tốt nhất. Tuy nhiên, qua cuộc khủng hoảng vừa rồi, những thiên tai liên tiếp xảy ra, những dịch bệnh tràn đến. Tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty thức ăn chăn nuôi gia súc Con Heo Vàng chịu ảnh hưởng như thế nào?    
  6. 3. Mục tiêu nghiên cứu    
  7. 4. Tóm tắt một số nghiên cứu trước đây Theo bài viết “Thức ăn chăn nuôi mất cân đối cung - cầu trầm trọng” tại websiite http:// www.hatrade.com/aspx/TinTucVN.aspx?nhom=1&ID=164 Cập nhật ngày : 06/10/2009 Ngành chế biến thức ăn chăn nuôi đang thiếu quy hoạch phát triển nguồn nguyên liệu thô cũng như công nghiệp phụ trợ cho chế biến. Bởi vậy, cung cầu đang mất cân đối trầm trọng, khiến giá bán thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam luôn cao hơn 15-20% so với các nước khu vực.    
  8. 5. Câu hỏi nghiên cứu  Tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty diễn ra như thế nào?  Những yếu tố nào ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty?  Biện pháp nào để nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh cho Công ty?    
  9. 6. Giả thiết & giả thuyết    
  10. 7. Khung phân tích Tổng quan PPNC tài liệu Bên tron g Y ếu Tình hình tố sản xuất ảnh kinh doanh hưởn g Bên ngo i Giải à pháp    
  11. 8. Nội dung nghiên cứu Tình hình SXKD    
  12. 9. Phương pháp phân tích    
  13. 10. Kết quả dự kiến    
  14. Giải pháp    
  15. Đóng góp của nghiên cứu  Đánh giá tổng quan về thực trạng chế biến thức ăn gia súc của Công ty Con Heo Vàng.  Đưa ra những giải pháp cần thiết nhằm nâng cao kết quả và hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.  Giúp hoạch định chiến lược phù hợp, tận dụng các lợi thế nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cho công ty.    
  16. 11. Tài liệu tham khảo    
  17. 12. Kế hoạch nghiên cứu Thời gian Hoạt động 02/03 – Tìm hiểu, thu thập tài liệu có liên quan 16/03/2010 17/03 – Viết đề cương sơ bộ, lập phiếu điều tra 02/04/2010 03/04 – Tiếp cận địa bàn, xây dựng đề cương chi tiết 22/02/2010 23/04 – Hoàn thiện phiếu điều tra, tiến hành thu thập thông tin 19/08/2010 20/08 – Xử lý, tổng hợp 04/09/2010 05/09 – Viết báo cáo hoàn chỉnh, làm powerpoint 09/10/2010 10/10 – Hoàn thiện báo cáo, in ấn, tiến hành báo cáo thử 14/10/2010     15/11/2010 Báo cáo
  18.    

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản