Phẫu thuật thẩm mĩ có phù hợp với bạn?

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
62
lượt xem
2
download

Phẫu thuật thẩm mĩ có phù hợp với bạn?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phẫu thuật thẩm mĩ có phù hợp với bạn? - Gần như bất kì chị em nào khi nhìn vào gương cũng nhận ra vài điểm yếu trên khuôn mặt của mình. Và cuộc đấu tranh cho tuổi trẻ và vẻ ngoài hoàn hảo đang tràn ngập trong khắp xã hội chúng ta. May mắn thay, với những tiến bộ hịên đại trong ngành công nghiệp sắc đẹp hiện nay, có một vài cách có thể gíup bạn xoá đi những điểm yếu của mình và cảm thấy tự tin về bạn thân hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mĩ không...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phẫu thuật thẩm mĩ có phù hợp với bạn?

  1. Phẫu thuật thẩm mĩ có phù hợp với bạn? - Gần như bất kì chị em nào khi nhìn vào gương cũng nhận ra vài điểm yếu trên khuôn mặt của mình. Và cuộc đấu tranh cho tuổi trẻ và vẻ ngoài hoàn hảo đang tràn ngập trong khắp xã hội chúng ta. May mắn thay, với những tiến bộ hịên đại trong ngành công nghiệp sắc đẹp hiện nay, có một vài cách có thể gíup bạn xoá đi những điểm yếu của mình và cảm thấy tự tin về bạn thân hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mĩ không phải dành cho tất cả mọi người. Hãy lưu ý tất cả những yếu tố dưới đây trước khi bạn quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mĩ. Sự mong mỏi Những bệnh nhân với những niềm mong mỏi hợp lí sau khi phẫu thuật là những thí sinh điển hình tốt nhất để lựa chọn phẫu thuật thẩm mĩ. Một vài niềm mong mỏi không thực tế có thể dẫn bạn đến sự thất vọng và không thoả mãn với kết quả các cuộc phẫu thuật.
  2. Bạn chỉ nên mong chờ những tiến bộ trong diện mạo của mình, chứ đừng mong mỏi sự hoàn hảo chỉ qua một đêm. Động lực Động lực khiến bạn thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ là điều tất yếu và nên cần được cân nhắc cẩn thận. Có một vài lí do tốt để thực hiện phẫu thuật như việc trông trẻ hơn để giữ công việc của mình khi diện mạo là điều tối quan trọng. Những bệnh nhân với những động lực không chính đáng như để quyến rũ một ai đó nên tránh phẫu thuật thẩm mĩ do nó không phải là giải pháp để điều trị một vấn đề tình cảm. Bạn nên thực hiện phẫu thuật vì bản thân bạn - để cải thiện diện mạo và cảm thấy tốt hơn về chính mình.
  3. Chi phí Phẫu thuật thẩm mĩ là cuộc phẫu thuật có lựa chọn và do đó nó không thể thực hiện bằng các kế hoạch bảo hiểm sức khỏe. Do đó, bạn sẽ cần phải chi một vài trăm cho đến ngàn đô la, phụ thuộc vào từng quy trình khác nhau. Thời gian Phẫu thuật thẩm mĩ sẽ khiến bạn tốn một chút thời gian để các vết phẫu thuật liền lại. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải nghỉ làm, nghỉ học hoặc đính hôn! Bạn nên tính cả thời gian hồi phục trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ. Ngày nay một vài bệnh nhân lựa chọn các hình thức phẫu thuật cá nhân có kết quả gần như lập tức để chỉ tốn một chút thời gian hoặc không tốn thời gian chút nào. Sau đây là một vài hình thức phẫu thuật nhỏ dần dần đang ngày càng phổ biến: - Đối lập với các cuộc phẫu thuật nâng mặt, có một kiểu phẫu thuật có thể giúp bạn phục hồi tuổi trẻ và nhấn mạnh vào các đặc điểm tự nhiên bằng cách nhấn mạnh và vùng dưới mắt, vùng xương má và chỉnh lại vùng dưới cằm mà không cần phẫu thuật - tạo ra kết quả ngay tức khắc mà không cần tốn thời gian hồi phục. - Một hình thức thay thế cho việc hút mỡ là một tiến bộ vượt bậc trong công nghệ hiện đại gọi là ZERONA với các đường laser lạnh, không gây đau, mục tiêu gây sụp đổ các lớp mô béo, thứ sau đó sẽ bị rời đi với hệ thống bạch huyết. Một bệnh nhân trung bình mất đi từ 5 - 11 cm ở khu vực cần. Một đợt gồm 6 chuỗi (mỗi chuỗi 40 phút) được khuyến khích thực hiện trong chu kì là 2 tuần. - Một công nghệ cải tiến giúp trẻ hoá làn da được bọi là EMATRIX sử dụng tần số lưỡng cực để cải thiện các nếp nhăn, mụn sẹo, những khiếm khuyết khác với thời gian hồi phục káh là ngắn và an toàn với mọi loại da. Bác sĩ phẫu thuật
  4. Một lời khuyên cho bạn đó là trước khi trải qua bất cứ hình thức phẫu thuật nào, bạn nên đánh giá được bác sĩ phẫu thuật của mình với bằng cấp và giấy uỷ nhiệm của họ. Bạn cũng nên gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật và hỏi câu hỏi hoặc bộc lộ những lo lắng của mình về cuộc phẫu thuật rồi cùng bàn luận những điều kiện y tế bạn có thể có. Việc bạn bộc lộ những mong muốn của mình với bác sĩ phẫu thuật một cách thoải mái về nguyện vọng, mong mỏi và động lực khiến bạn đưa ra quyết định cuối cùng là điều rất quan trọng.
Đồng bộ tài khoản