Phi-lê cá đục sốt cà chua

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
141
lượt xem
19
download

Phi-lê cá đục sốt cà chua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho cá rán ra đĩa, rưới sốt cà chua, thêm 1/3 thìa cà phê tiêu, trang trí rau mùi. Nguyên liệu: - 300g phi-lê cá đục. - 3 quả cà chua chín(150g). - 10g tỏi băm. - 2 nhánh rau mùi. - 50g bột năng. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, tương ớt, nước mắm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phi-lê cá đục sốt cà chua

  1. Phi-lê cá đục sốt cà chua Cho cá rán ra đĩa, rưới sốt cà chua, thêm 1/3 thìa cà phê tiêu, trang trí rau mùi. Nguyên liệu: - 300g phi-lê cá đục. - 3 quả cà chua chín(150g). - 10g tỏi băm.
  2. - 2 nhánh rau mùi. - 50g bột năng. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, tương ớt, nước mắm, dầu ăn. Thực hiện: - Phi-lê cá rửa sạch với nước muối pha loãng, thắt nơ. Ướp phi-lê cá với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối. - Bột năng cho ra bát, cho phi-lê cá vào áo một lớp mỏng. Đun 1/2 bát dầu ăn, cho phi-lê cá vào rán vàng. - Sốt cà chua: Cà chua bỏ hạt, thái hạt lựu. Phi thơm tỏi với 1 thìa súp dầu ăn, cho cà chua vào xào, sau đó thêm 150ml nước sôi vào nấu cho cà mềm. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp đường, 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê nước mắm, 1.5 thìa súp tương ớt.
Đồng bộ tài khoản