Phô Mai Chiên Sốt Dâu

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
127
lượt xem
12
download

Phô Mai Chiên Sốt Dâu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rưới sốt dâu ra đĩa, xếp phô mai chiên lên trên. Dùng nóng, kèm với rau xà lách. Nguyên Liệu: - 100gr phô mai Camembert, cắt miếng vừa ăn. - 1 ít bột thính bánh mì. - 1 quả trứng gà. - 200ml dầu ăn. - Muối. - 100gr dâu tươi. - 50gr rau xà lách.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phô Mai Chiên Sốt Dâu

  1. Phô Mai Chiên Sốt Dâu Rưới sốt dâu ra đĩa, xếp phô mai chiên lên trên. Dùng nóng, kèm với rau xà lách.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr phô mai Camembert, cắt miếng vừa ăn. - 1 ít bột thính bánh mì. - 1 quả trứng gà. - 200ml dầu ăn. - Muối. - 100gr dâu tươi. - 50gr rau xà lách. Thực Hiện: - Đánh tan trứng gà, nêm chút muối, nhúng phô mai vào, sau đó nhúng qua bột thính bánh mì. - Rửa sạch dâu, để ráo, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn. - Cho dâu xay vào nồi nấu đến khi sánh lại, nêm muối vừa ăn.
  3. - Đun nóng dầu, cho phô mai vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
Đồng bộ tài khoản