Phong bì vải gửi thông điệp yêu thương

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
79
lượt xem
16
download

Phong bì vải gửi thông điệp yêu thương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phong bì vải gửi thông điệp yêu thương Một lời đồng ý đáng yêu cho Valentine trắng nhé! Chuẩn bị đi chứ, cũng sắp 14 tháng 3 rùi còn gì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dày để làm lớp vỏ ngoài. - Vải mỏng để làm lớp lót - Mếch - Kim, chỉ, kéo - Khuy bấm, cúc áo. Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ mẫu phong bì ra giấy và cắt rời để làm mẫu cắt. Bước 2: - Áp mẫu cắt lên miếng vải làm vỏ ngoài, cắt theo mẫu. - Khâu lược để định...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phong bì vải gửi thông điệp yêu thương

  1. Phong bì vải gửi thông điệp yêu thương Một lời đồng ý đáng yêu cho Valentine trắng nhé! Chuẩn bị đi chứ, cũng sắp 14 tháng 3 rùi còn gì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dày để làm lớp vỏ ngoài. - Vải mỏng để làm lớp lót - Mếch - Kim, chỉ, kéo - Khuy bấm, cúc áo. Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ mẫu phong bì ra giấy và cắt rời để làm mẫu cắt. Bước 2: - Áp mẫu cắt lên miếng vải làm vỏ ngoài, cắt theo mẫu. - Khâu lược để định vị hình dáng của phong bì (cái này là để lúc thêu chữ và “dán tem” được chuẩn hơn ý mà). - Cắt 1 miếng vải nhỏ có in hình để làm “tem” này.
  2. Bước 3: - Khâu quanh mép để gắn tem vào phong bì. - Thêu cả con dấu của bưu điện trái tim nữa nhé. Bước 4: - Tiếp đến là địa chỉ người gửi này. Bước 5: - Đặt miếng vải làm vỏ ngoài lên trên lớp mếch và lớp vải lót.
  3. Bước 6: - Dùng chỉ đồng màu khâu kín quanh viền mép, cắt bỏ phần vài thừa và gập lại, thế là đã ra dáng phong bì rồi đấy. Bước 7: - Khâu thường quanh phần rìa để trang trí và cũng là để đính các mép gấp ở mặt sau nữa. - Thêm 1 chiếc cúc nhỏ xinh nữa này. Bước 8: - Vì là vải nên thay cho hồ dán, chúng mình sẽ dùng khuy bấm để “đóng” phong bì lại nhé. "Đóng gói" thông điệp yêu thương và gửi đi mau nào!
  4. Wow, thế là thông điệp yêu thương của chúng mình đã sẵn sàng để được gửi đi rồi đấy. Không như phong bì giấy chỉ dùng một lần, xé ra rồi là không dán vào được nữa mà chiếc phong bì đặc biệt này sẽ theo ta được lâu thật lâu nhé.
Đồng bộ tài khoản