Photoshop CS: Hiệu ứng nhật thực

Chia sẻ: Hoang Nhan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
276
lượt xem
136
download

Photoshop CS: Hiệu ứng nhật thực

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong bài trước, tôi đã giới thiệu với các bạn cách tạo một vòng xoáy mầu bằng cách sử dụng một vài hiệu ứng từ bộ lọc Filter. Sẽ còn rất nhiều điều thú vị nữa từ bộ lọc Filter này mà chắc chắn một điều cả tôi và bạn đều chưa khám phá ra.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Photoshop CS: Hiệu ứng nhật thực

 1. Photoshop CS: Hiệu ứng nhật thực Nguồn : quantrimang.com  Trong bài trước, tôi đã giới thiệu với các bạn cách tạo một vòng xoáy mầu bằng cách sử dụng một vài hiệu ứng từ bộ lọc Filter. Sẽ còn rất nhiều điều thú vị nữa từ bộ lọc Filter này mà chắc chắn một điều cả tôi và bạn đều chưa khám phá ra. Thêm một hiệu ứng nữa với Filter, bạn hãy cùng tôi học cách làm thế nào để tạo ra hiệu ứng nhật thực Bước 1. Ctrl + N tạo một document mới 400px x 400px (Background mầu đen #000000) Bước 2. Tạo vầng sáng thấu kính ở giữa canvas Click Filter > Render > Lens Flare. Di chuột kéo tất cả các hình tròn cho tới khi đồng tâm với nhau. Hình trước di kéo chuột (hình 1), hình sau khi di kéo chuột (hình 2)
 2. Hình 1
 3. Hình 2 Kết quả:
 4. Hình 3 Bước 3. Tiếp theo Click Filter > Stylize > Wind để tạo hiệu ứng phương của gió thổi từ 2 phía trái và phải tới tâm của hình. 3.1 Trước tiên tạo hướng gió từ phải.
 5. Hình 4 Kết quả
 6. Hình 5 3.2 Tạo hướng gió từ trái
 7. Hình 6 Kết quả
 8. Hình 7 Bước 4. Xoay hình Click Image > Rotate canvas > 90(độ)CW
 9. Hình 8 Bước 5. Lập lại bước 3 tạo hiệu ứng phương của gió cả hai phía trái và phải bạn có thể nhìn thấy kết quả như sau
 10. Hình 9 Bước 6. Hiệu chỉnh điểm cực click Filter > Distort > Polar Coordinates và đặt các thuộc tính như sau. Hình 10
 11. Bước 7. Image > Rotate canvas > xoay hình 90 độ Hình 11 Bước 8. Ctrl + U hiệu chỉnh độ hue/Saturation Kết quả cuối cùng trong bài thực hành. Cũng tuyệt vời đấy chứ.
 12. Hình 13 Hình 14
 13.  
Đồng bộ tài khoản